Kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Kích thước thang máy mitsubishi 450kg
Xem Ảnh lớn
Giá: Free
Mã: 2209-2017
Đánh giá: Chưa có

ĐẶT HÀNG NHANH:

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KÍCH THƯỚC THANG MÁY 450KG

Kích thước thang máy mitsubishi 450kg thường được dùng cho nhu cầu cho mỗi lần chuyên chở 7- 8 người tại các công trình có diện tích từ 80m2 đến 100m2 trở lên. Loại thang này đặc biệt phù hợp cho nhà hàng, chung cư mini, khách sạn khoảng 7 - 8 tầng.

Bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về loại thang máy gia đình tải trọng 450kg để quý bạn đọc cùng nắm rõ.

KÍCH THƯỚC THANG MÁY MITSUBISHI 450KG 

Khi thiết kế kích thước thang máy mitsubishi 450kg thì những điều đầu tiên mà đơn vị thiết kế và chủ đầu tư cần quan tâm đến là chiều sâu hầm thằng Pit, kích thước thông thủy giếng thẳng từ đáy giếng thang lên đến đỉnh giếng thang, chiều cao tầng trên cùng OH, xây đà giữa các tầng của thang máy, kích thước phòng để máy của giếng thang máy nếu là loại thang máy có phòng máy.

Theo đó đơn vị thiết kế và chủ đầu tư có thể tham khảo kích thước thang máy 450kg Mitsubishi sau đây của chúng tôi.

kich thuoc thang may 450kg

Thông số kỹ thuật:

- Tốc độ di chuyển: 90m/phút hoặc 60 mét/phút, việc lựa chọn tốc độ thang máy tùy thuộc vào số tầng, vào công trình sử dụng, thông thường tốc độ 60m/phút là phù hợp khi sử dụng cho các công trình tư nhân.

- Tải trọng: 450kg (06- 08 người/ lần di chuyển)

- Kích thước buồng cabin: 1400 mm x 1000 mm x 2300 mm

- Kích thước hố thang : Rộng x Sâu = 1800 mm x 1500 mm

- Cửa tầng: 800 mm x 2100 mm

- Cửa cabin: 800 mm x 2100 mm

- Đáy hố Pit: 1400 mm

- OH( tầng trên cùng): 4100 mm.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hố thang cho kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Có thể lựa chọn thiết kế hố thang theo ba cách sau:

Một là tường gạch, cột bê tông: Áp dụng cho các công trình có số tầng phục vụ từ 4 tầng đến 10 tầng.

Hai là hố bê tông cốt thép: Thường chỉ ứng dụng trong các công trình có số tầng cao từ 10 tầng trở lên.

Hố thép: Thi công toàn bộ kết cấu hố thang bằng các loại thép hình (I, U, V). Ưu điểm của phương án này chính là có thể tối đa hóa diện tích thông thủy của hố thang và thi công nhanh. Tuy nhiên khi lựa chọn hố thép thì so với cột bê tông tường gạch và hố bê tông cốt thép chi phí sẽ cao hơn.

Việc xây dựng hố thang ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn kích thước thang máy mitsubishi 450kg cũng như lắp như thế nào và thang máy sẽ hoạt động ra sao, do vậy đây là một khâu vô cùng quan trọng.

Mỗi kích thước thông thủy (kích thước hố thang) sẽ được lắp loại thang với tải trọng phù hợp. Do vậy việc tính toán chính xác lưu lượng vận chuyển sẽ giúp bạn xây dựng được hố thang và lựa chọn được tải trọng thang máy, mặt khác giá thành thang máy sẽ rẻ hơn khi thiết kế hố thang đúng tiêu chuẩn.

thang may mitsubshi nhat ban

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hố thang cho kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Thang máy 450kg trở lên thì bắt buộc phải dùng điện 3 pha. Thang máy gia đình có thể dùng cả điện 1 pha và 3 pha. Tuy nhiên điện 3 pha thường mạnh và ổn định so với điện lưới 1 pha (nhất là vào giờ cao điểm) nên nếu có thể bạn hãy lựa chọn loại dùng điện 3 pha, trong trường hợp bắt buộc phải sử dụng điện 1 pha thì bạn cần phải sắm thêm ổn áp.

Ngoài ra khi lựa chọn kích thước thang máy mitsubishi 450kg thì diện tích mặt sàn phải từ 80 m2 trở lên, còn về tốc độ bạn có thể tham khảo theo tiêu chuẩn sau đây: Trên 10 tầng tốc độ 105m/ phút; Từ 6-10 tầng tốc độ 90m/ phút; Dưới 6 tầng tốc độ 60m/ phút.

Không nên chọn thang máy có tải trọng nhỏ hơn 450kg đối với công trình văn phòng. Giá thành có tăng theo tốc độ nhưng so với lợi ích gia tăng thì điều này không đáng kể.

Lắp đặt thang máy mitsubishi 450kg

Khi chọn kích thước thang máy mitsubishi 450kg bạn rất dễ bị hoang mang bởi hiện này có vô số đơn vị cung cấp sản phẩm và đơn vị nào cũng hứa hẹn, nói tốt về mình. Nếu như không sáng suốt, bạn rất dễ rơi vào "mê hồn trận", dẫn đến tình trạng tiền mất, tật mang bởi những thang máy chất lượng quá kém, vận hành không ổn định, thường xuyên phải tạm dừng để nâng cấp, bảo dưỡng, bảo trì .

thang may

Lưu ý khi lựa chọn kích thước thang máy mitsubishi 450kg

Khi chọn thang máy gia đình nội địa, thay vì lựa chọn một công ty thương mại thì bạn nên chọn nhà cung cấp có nhà máy sản xuất. Lý do rất đơn giản, bởi vì công ty thương mại không có đội ngũ lắp đặt và bảo trì mỏng, cũng không có một nhà máy sản xuất quy mô, cho nên rất có thể khâu hậu mãi sẽ không được nhiệt tình, chu đáo như những đơn vị có nhà máy sản xuất. Còn khi chọn thang máy 450kg thì tốt hơn hết là bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính thức, có uy tín trên thị trường của nhãn hiệu thang máy đó.

Có thể nói rằng thang máy gia đình ra đời là một bước tiến mới về công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thang máy, nó không chỉ làm tăng thêm tiện ích cho căn nhà của bạn mà còn làm nổi bật tăng thêm sự sang trọng, nâng cao giá trị và tiện ích cho các gia đình với mẫu mã đẹp và thiết kế ưu việt.

Các bài viết liên quan được tham khảo nhiều nhất

Thang máy mitsubishi 350kg

 Giá thang máy mitsubishi 750kg

Thang máy mitsubishi nhật bản

Công ty Hùng Phát chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu cả nước trong việc tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công kích thước thang máy mitsubishi 450kg nói riêng và các loại thang máy dành cho nhà biệt thự, nhà cải tạo, thang tải hàng hóa, thang máy tải oto, thang máy tải khách, thang máy dành cho gia đình... nói chung, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng công trình hoàn hảo nhất với mức chi phí hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, chi tiết và hiệu quả nhất cho từng công trình.


Bạn hãy bình luận về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bình luận của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Hotline: 0949788666
Chat Facebook
Gọi điện ngay