Một số điều cần biết khi đi thang máy : an toàn và văn hóa

Một số điều cần biết khi đi thang máy

Một số điều cần biết khi đi thang máy
Xem Ảnh lớn
Giá: 280,000,000 VNĐ
Mã: 09-06-2017
Đánh giá: Chưa có

ĐẶT HÀNG NHANH:

Chúng ta không còn quá xa lạ với những chiếc thang máy ngày nay từ thang máy gia đình cho đến những chiếc thang máy sử dụng nơi công cộng nhưng để hiểu về cách thức sử dụng văn hoá thang máy thì không hẳn ai cũng biết và làm được. Những điều dưới đây mà phia công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng thang máy, mang lại sự an toàn cho bạn và những người khác.

KHÔNG CHEN LẤN XÔ ĐẨY KHI ĐI THANG MÁY

Bạn nên xếp thành 1 hàngkhi thang máy mở cửa còn những người bên trong để lối người bên trong thoát ra ngoài, khi thang máy đã đủ tải số người cho phép mà mình chưa đến lượt thì cố gắng đợi nhé, để đảm bảo tính an toàn cho toàn bộ thang.

xep hang thang may

ĐỨNG HƯỚNG MẶT RA NGOÀI

Khi bạn vào trong thang máy hãy hướng mặt ra ngoài để mình biết mình đi tầng bao nhiêu và chủ động được tình huống bất ngờ xảy ra.

  CHÚ Ý BƯỚC VÀO THANG MÁY

Khi bước vào thang máy bạn chú ý đến cửa tầng thang máy có thể cao hơn hoặc thấp hơn so với cabin thang máy điều này sẽ giúp bạn không bị vấp ngã.

GIỮ NÚT OPEN KHI CÓ NHIỀU NGƯỜI VÀO

Khi có nhiều người vào thang máy bạn hãy nhấn nút OPEN để cửa được giữ mở liên tục để cho mọi người vào được hết.

MỘT SỐ NGƯỜI KHÔNG NÊN ĐI THANG MÁY

Trẻ em dưới 12 tuổi khi đi thang máy phải có người lớn đi cùng để tránh trẻ em nhấn bảng điều khiển lung tung. Người bị say rượu không nên đi thang máy rất dễ ngã. Nếu có thú cưng đi cùng hãy giữ sát bên bạn để không gây ảnh hưởng đến người khác.

thang may hp

CHÚ Ý HIỆN TƯỢNG LẠ

Khi đi thang máy bạn thấy đung đưa hay gương vỡ, tiếng động bất thường hãy dừng thang báo cho đội quản lý để xử lý tránh các trường hợp mất an toàn. Khi đi thang máy bạn nên dựa vào vách thang và tay bám vào tay vịn sẽ giúp bạn không bị ngã.

Khi thang gặp sự cố như dừng đột ngột hãy bấm nút chuông báo động để bên ngoài biết, bình tĩnh gọi sự trợ giúp từ người ngoài.

Bạn hãy bình luận về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bình luận của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Hotline: 0949788666
Chat Facebook
Gọi điện ngay