Một số sự cố thang máy thường gặp và cách khắc phục

Sự cố thang máy

Sự cố thang máy
Xem Ảnh lớn
Giá: Free
Mã: 05-05-2017
Đánh giá: Chưa có

ĐẶT HÀNG NHANH:

Thang máy là một phương tiện di chuyển chính trong công trình, thang máy hiện tại rất thông dụng không chỉ các công trình chung cư hay khách sạn mới lắp mà ngay chính trong những ngôi nhà dân dụng từ 3 tầng trở lên đã lắp được thang máy. Vẫn biết thang máy là một trong những phương tiện có tính an toàn cực cao nhưng do thời gian sử dụng dài qua nhiều năm nên có lúc cũng xảy ra một vài sự cố nhẹ. Dưới đây là một số sự cố thang máy thường gặp và cách khắc phục sự cố

SỰ CỐ MẤT ĐIỆN

Mất điện chắc là sự cố thang máy thường xuyên gặp ở gia đình với trường hợp này bạn đừng lo lắng vì trong hệ thống thang máy có bộ lưu điện UPS khi mất điện bộ lưu điện cung cấp điện cho toàn bộ thang trong 30 phút và đưa thang về tầng gần nhất cho bạn ra ngoài. Trong trường hợp xấu nhất tủ lưu điện hỏng hoặc không hoạt động thì bạn gọi sự trợ giúp từ bên ngoài.

su co thang may

SỰ CỐ DO HỎNG THIẾT BỊ

Một chiếc thang máy được cấu thành từ nhiều linh kiện khác nhau, một trong những linh kiện bị hỏng kéo theo toàn bộ thang không hoạt động được.

Trường hợp đang hoạt động mà bị dừng giữa tầng hoặc cửa tầng không mở cửa bạn nhấn lại lệnh gọi hoặc lệnh mở mà không thấy hoạt động thì trong thang có bộ đàm bạn hãy gọi ra ngoài để nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài.

Sự cố thang máy bị đứt cáp: Đó là trường hợp xấu nhất, bạn đừng lo lắng vì trong hệ thống thang có bộ hãm bảo hiểm, khi đứt cáp bộ hãm bảo hiểm sẽ ngàm cabin vào ray và dừng ngay trên ray, bạn hãy dùng thìa khoá mở hé cửa cabin lấy không khí sau đó gọi ra ngoài nhờ sự trợ giúp của bảo vệ hoặc đội cứu hộ.

nhan vien truc thang may

Với những bạn chưa có kinh ngiệm về thang máy thì ở trên là một số kinh nghiệm cơ bản để bạn biết khi gặp những sự cố thang máy ngoài mong muốn trên và những bạn đang và sử dụng thang máy cho gia đình cũng lên trang bị cho mình một kiến thức về sự cố thang máy để giúp an toàn cho người thân và giúp cho thang hoạt động tốt.

Bạn hãy bình luận về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bình luận của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Hotline: 0949788666
Chat Facebook
Gọi điện ngay