thang máy gia đình loại nhỏ nhất

thang máy gia đình loại nhỏ nhất
Xem Ảnh lớn
Giá: 270,000,000 VNĐ
Mã: tmgdn
Đánh giá: Chưa có

ĐẶT HÀNG NHANH:

THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ NHẤT


         Với xu hướng, nhu cầu đi lại trong ngôi nhà của mình bằng thang máy đang ngày càng tăng cao, đáp ứng nhu cầu của cộng sống hiện đại. Do đó việc trang bị cho ngôi nhà của mình một thang máy gia đình loại nhỏ nhất trên diện tích phải chăng của ngôi nhà đang là nhu cầu bức thiết hiện nay. Việc lựa chọn loại thang máy nào thì phù hợp với kích thước cơ bản để lắp đặt được là câu hỏi chủ đầu tư luôn nghĩ đến. Chúng tôi xin đưa ra kích thước tối thiểu cho một thang máy gia đình loại nhỏ nhất như sau: 

1 Thống số kỹ thuật thang máy loại nhỏ tải trọng từ 250- 300kg

 
-         Tải trọng từ 250kg- 300kg (từ 3- 5 người/lần di chuyển)
-         Tốc độ 60m/phút
-         Kích thước giếng thang: 1400mm x 1300mm(sâu)
-         Kích thước cabin: 1000mm x 800mm (sâu) x 2300mm (cao)
-         Kích thước cửa thang: 600mm x 2100mm
 
thang may gia dinh loai nho

2 Thiết bị và nội thất cabin

 
Công ty Thang máy Hùng Phát cung cấp dòng thang máy gia đình loại nhỏ nhất trên là dòng thang máy liên doanh nên các thiết bị sử dụng như: máy kéo, điều khiển, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm,... được nhập khẩu chính hãng còn phần cabin được gia công trong nước. Về cấu hình loại thang này có kích thước và cấu tạo giống với thang máy tải trọng 350kg.

Cabin thang máy
 

3 Thiết kế hố thang và thi công lắp đặt

 
          Phần thiết kế hố thang và hố pit sẽ được chúng tôi khảo sát trực tiếp tại công trình, do đây là thang máy gia đình loại nhỏ nhất nên từ khâu khảo sát thiết kế đến khâu thi công lắp đặt phải được giám sát chặt chẽ không được sai sót dù là nhỏ nhất, đảm bảo cho công trình sau khi lắp đặt và vận hành thang máy đạt được yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.
 
thang máy gia đình loại nhỏ
          Loại thang máy này phù hợp với những công trình cho nhà cải tạo có diện tích hạn chế, do đó khi cần lắp đặt quý khách nên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tối ưu nhất theo số hotline: 0949.788.666 - 0911.856.777

Tham khảo thêm:
Tải trọng của thang máy gia đình loại nhỏ 
Bạn hãy bình luận về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bình luận của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới: