Các mẫu thang máy gia đình tốt nhất hiện nay

Thang máy gia đình tốt nhất

Thang máy gia đình tốt nhất
Xem Ảnh lớn
Giá: 280,000,000 VNĐ
Mã: 12-04-2017
Đánh giá: Chưa có

ĐẶT HÀNG NHANH:

THANG MÁY GIA ĐÌNH TỐT NHẤT

Hiện nay, thang máy gia đình ngày càng thân thuộc với chúng ta, rất nhiều công trình nhà dân dụng sử dụng thang máy, thang máy gia đình không những giúp việc di chuyển trong nhà nhanh hơn tiết kiệm công sức hơn nó còn là một công trình thẩm mĩ giá trị kinh tế cao của ngôi nhà ban.Trước khi lắp đặt cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy bạn thường băn khoăn nên lựa chọn thang máy gì, tính năng ra sao, thông số thế nào, có an toàn tuyệt đối không. Vậy thế nào là thang máy gia đình tốt nhất để đáp ứng được các yếu tố trên.

Trong suy nghĩ của đa phần mọi người thang máy giá cao là thang máy tốt, thang máy nhập khẩu là thang máy tốt. Xin thưa nếu là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phải có giấy tờ chứng thực sản phẩm chính hãng nhập khẩu ( CO – CQ ) nhưng nhập rồi liệu đã tốt, điều ảnh hưởng đế 40% chất lượng chiếc thang của bạn là lắp đặt đấy, đội ngũ chuyên nghành sản xuất lắp đặt sẽ làm cho chiếc thang của bạn vận hành êm ái, bền và an toàn tuyệt đối. Vậy để lựa chọn một chiếc thang máy gia đình tốt nhất, phù hợp với mục đích khai thác, với diện tích mặt bằng, với giá trị kinh tế và an toàn tuyệt đối chúng ta chỉ cần dựa vào mấy yếu tố sau:

Kích thước hố thang, kích thước cabin sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng.

Tải trọng thang mục đích sử dụng gia đình hay kinh doanh.

Động cơ của thang, tốc độ thang , công suất của thang máy gia đình .

Ray, cáp…

dong co thang may

( Lựa chọn động cơ thang máy )

Hiện tại trên thị trường dòng thang máy gia đình tốt nhất và được lắp nhiều nhất là thang máy gia đình Fuji và thang máy gia đình Mitsubishi.

Thang máy Fuji nhật bản

Với bề dày lịch sử lâu đời, trải qua hàng triệu công trình trên thế giới thang máy gia đình Fuji là một trong những dòng thang máy gia đình hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam thang Fuji được nhập khẩu đồng bộ đến 95% , 5 % còn lại là phần gia công cabin theo kích thước thông thuỷ hố thang của khách hàng. Với đặc tính chịu được thời tiết nóng ẩm ở việt nam và việc đồng bộ cấu hình làm cho thang khoẻ hơn, bền hơn và an toàn tuyệt đối. Fuji là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Thang máy fuji có 2 loại thang máy không phòng máy và thang máy có phòng máy. Tải trọng từ 300kg – 2000kg.

thang may lien doanh

( Cabin thang máy nhập khẩu 95% )

Thang máy Mitsubishi

Thang máy mitsubishi dòng thang chuyên dụng cho gia đình, vơi cấu hình nhập khẩu đông bộ nên rất khoẻ và bền. Thang mitsubishi hiện tại dùng động cơ có hộp số phù hợp với các công trình chung cư mini, khách san, bệnh viên… những công trình không bị khống chế về chiều cao. Tải trọng từ 300 – 2000 kg.

thang may gia dinh

( Thang máy gia đình Mitsubishi )

Cả 2 dòng thang máy trên được lắp đặt nhiều nhất tại Việt Nam, giá của 2 loại chỉ bằng 1/3 so với thang nhập nguyên chiếc, chế độ bảo hành bảo dưỡng cao hơn, đặc biệt đầu não của thang máy là động cơ được bảo hành đến 10 năm. Với kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình, công ty thang máy Hùng Phát là một trong những đơn vị đầu nghành về thang máy gia đình, với đội ngũ cán bộ kĩ sư kĩ thuật lắp đặt hàng trăm công trình trên năm sẽ mang đến cho bạn chiếc thang máy gia đình tốt nhất, an toàn nhất, để biết thêm thông tin quý khách liên hệ hotlie: 0911.856.777 – 0949.788.666 - 0917.834.999

Bạn hãy bình luận về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bình luận của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Hotline: 0949788666
Chat Facebook
Gọi điện ngay