Đánh giá công ty thang máy uy tín dựa vào những yếu tố nào?

Thang máy về mặt giá trị thì nó mang giá trị lớn, thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt nó liên quan đến việc sử dụng của con người nên yếu tố an toàn và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Để chọn được chiếc thang máy tốt phụ thuộc rất nhiều vào công ty cung cấp thang máy, vì thế cho nên người ta thường lựa chọn công ty uy tín. Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều công ty cung cấp thang máy vậy làm sao có thể biết được đó có phải là công ty uy tín hay không. Hãy dựa vào những tiêu chí sau đây để đánh giá một công ty thang máy uy tín.

CÔNG TY CÓ QUY MÔ HOẠT ĐỘNG LỚN

Tất nhiên một công ty thang máy có quy mô hoạt động lớn sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng vì phải là công ty cung cấp dịch vụ tốt, uy tín thì mới có thể trụ vững trên thị trường đầy rẫy sự cạnh tranh như hiện nay.

Ngoài ra với công ty có quy mô hoạt động lớn thì khả năng tài chính của họ tốt nên bạn cũng có thể yên tâm về những vấn đề không hay có thể xảy ra ví dụ bạn đã đặt cọc thang máy như loại thang máy đó hiện tại không cung cấp nữa, bạn không muốn chuyển sang thang máy khác và muốn hoàn tiền.

SẢN PHẨM, LINH KIỆN NHẬP KHẨU LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Vì hiện nay trên thị trường có hai dòng thang máy đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Nếu là công ty uy tín thì tất cả sản phẩm thang máy nhập khẩu hay linh kiện thang máy nhập khẩu đều được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể để ý đến lời của nhân viên tư vấn bán hàng, kiểm tra tem mác, giấy tờ nhập khẩu đồng thời công ty sẽ có cam kết về sản phẩm của mình cũng như cung cấp đầy đủ cho khách hàng bảo hiểm thang máy và bảo hiểm con người.

thang may lien doanh mitsubishi

(thang máy liên doanh Mitsubishi)

thang may gia dinh fuji

(thang máy liên doanh FUJI)

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CÓ TRÌNH ĐỘ CAO

Một công ty thang máy uy tín phải là một công ty có trụ sở rõ ràng và đội ngũ nhân viên đông đảo.

Ngoài ra những công ty này tập hợp đội ngũ nhân viên giỏi, có trình độ cao để đảm bảo thi công, lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Hãy tìm hiểu xem năng lực hoạt động của công ty như thế nào, có nhận thi công lắp đặt cho nhiều công trình xây dựng, công trình nhà ở, khách sạn…hay không. Nếu có thì đó là công ty uy tín, bởi vì đảm bảo an toàn sẽ chẳng ai thuê một công ty không tạo được niềm tin cho khách hàng khi sử dụng cả đâu.

Ngoài ra đánh giá của khách hàng từng sử dụng dịch vụ của công ty rất quan trọng, qua đó bạn sẽ biết được nhận định về dịch vụ do công ty cung cấp, nếu tốt thì có thể yên tâm lựa chọn công ty này.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Một công ty thang máy uy tín đó là công ty có trách nhiệm với sản phẩm thang máy mà mình cung cấp vì vậy luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành , bảo dưỡng, bảo trì thang máy cho khách hàng.

Bao tri thang may

Bao tri lap dat thang may

(Bảo trì thang máy)

Những dịch vụ này không chỉ kiểm tra hoạt động thang máy, phát hiện hư hỏng sửa chữa kịp thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà bảo trì còn giúp kéo dài tuổi thọ của thang máy.

Việc sử dụng thang máy là giải pháp mang đến cho gia đình phương tiện di chuyển dễ dàng và thoải mái nhất là đối với gia đình có nhiều tầng mà có người già, trẻ em. Hy vọng với những chia sẻ về tiêu chí đánh giá công ty thang máy uy tín, bạn sẽ đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn về việc lựa chọn thang máy do công ty nào cung cấp.

Đánh giá post

Để lại bình luận