Thang máy tải khách Mitsubishi

Thang máy tải khách Misubishi 

Ở Việt Nam hiện nay sản phẩm thang máy liên doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi vừa hợp túi tiền mà chất lượng cũng không kém cạnh so với sản phẩm thang máy nhập khẩu. Sản phẩm thang máy liên doanh hiện nay cũng có thể điểm qua rất nhiều tên tuổi nổi tiếng tuy nhiên thang máy tải khách Misubishi vẫn chiếm được sự yêu mến của người dùng hiện nay.

Đặc điểm của dòng sản phẩm thang máy tải khách Misubishi

Nói đến thang máy liên doanh thì chúng ta có thể hiểu là một số bộ phận của thang máy sẽ được gia công tại xưởng của Việt Nam. Dòng thang máy tải khách Misubishi cũng vậy, động cơ hay một số thiết bị sẽ được nhập khẩu từ hãng sản xuất thang máy nổi tiếng Misubishi còn cabin và vách của thang máy thì được gia công trong nước. Vì là sản phẩm liên doanh cho nên thang máy Misubishi liên doanh cũng mang đầy đủ ưu nhược điểm của thang máy liên doanh.

thang may tai khach mitsubishi

Ưu điểm

Giá của thang máy liên doanh được biết đến là rẻ hơn nhiều so với dòng thang máy nhập khẩu vì thế cho nên giá thang máy Misubishi liên doanh cũng vậy, nó rẻ hơn và chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm thang máy Misubishi nhập khẩu nguyên chiếc.

Bên cạnh đó vì phần cabin, vách thang máy được gia công ở Việt Nam nên là việc thay thế linh kiện, sửa chữa thang máy Misubishi liên doanh cũng dễ hơn vì đều là thiết bị có sẵn và thợ kỹ thuật cũng nắm bắt được cấu tạo, thiết kế nên không gặp vấn đề lớn trong những khâu này.

Kích thước của thang máy Misubishi liên doanh hoàn toàn linh động vì có thể thay đổi các thông số, tạo nên kích thước thang máy khác nhau đáp ứng yêu cầu về kích thước của công trình khác nhau.

Thời gian đặt hàng, lắp đặt và bàn giao của thang máy Misubishi liên doanh thường được gói gọn trong vòng 3 tháng.

Nhược điểm

Thang máy tải khách Misubishi không có được độ tinh xảo vể từng đường nét giống như thang máy Misubishi nhập khẩu cho nên xét về tính thẩm mỹ thì vẫn còn thua xa.

Tuy nhiên vì nhập khẩu linh kiện, động cơ từ trực tiếp từ Misubishi nên những động cơ hay thiết bị này vẫn được sản xuất trên công nghệ hiện đại, từ đó vẫn đảm bảo về chất lượng của thang máy.

thang may mitsubishi

Lưu ý khi lắp đặt thang máy tải khách Misubishi

thang máy tải khách Misubishi thay đổi thiết kế về kích thước để phù hợp với nhu cầu của khách hàng cho nên khi lắp đặt nên lưu ý về kích thước của hố thang để đảm bảo rằng nó hoàn toàn thích hợp với thiết kế của thang máy.

Ngoài ra để đảm bảo an toàn thì quá trình lắp đặt cần phải đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như an toàn.

Và cuối cùng khi quá trình lắp đặt thang máy hoàn tất, hãy tiến hành chạy thử thang máy Misubishi liên doanh để kiểm tra vận hành máy có êm ái không hay có vấn đề gì xảy ra hay không. Nếu có phát hiện sớm để khắc phục kịp thời. Đồng thời lưu ý về việc kí kết các hợp đồng bảo trì thang máy đối với đơn vị thi công bởi bảo trì thang máy rất quan trọng và cần thiết để đảm bảo hoạt động của thang máy diễn ra ổn định.

Dòng thang máy tải khách Misubishi quả thật mang đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị khi di chuyển. Vì thế cho nên nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thang máy liên doanh này, điều quan trọng đầu tiên đó là hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, bởi sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thang máy liên doanh chất lượng mà cũng không gặp phải tình trạng bị đội giá thang máy lên cao.

CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

Hotline: 0949.788.666, KD: 0911.856.777

Xếp theo:
Thang máy mitsubishi 350kg
Thang máy mitsubishi 350kg
Cấu hình thang máy misubishi 350kg: Với cấu hình đồng bộ nhập khẩu là lợi thế lớn cho thang máy mitsubishi gia đình làm tăng tuổi thọ của thang mitsubishi so với các hãng còn lại. Không những khoẻ và bền thang mitsubishi gia đình kết hợp với tủ điều khiển
Thang máy mitsubishi Nhật Bản
Thang máy mitsubishi Nhật Bản
Ở Việt Nam thang máy mitsubishi Nhật Bản được lắp đặt đến 60 % cho các công trình, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà khách hàng lựa chọn mitshubishi, nó nằm ở chính thang máy mitsubishi Nhật Bản trải qua quá trình sử dụng đã khẳng định được chất lượng và vị
Thang máy gia đình Mitsubishi
Thang máy gia đình Mitsubishi
Qua nhiều thập kỉ cùng với việc phát triển công nghệ Mitsubishi không ngừng thay đổi để hoàn thiện bản thân và cũng chính vì thế mà thang máy gia đình Mitsubishi rất đa dạng từ dong thang máy nhập khẩu đến thang máy liên doanh Mitsubishi.
Động cơ thang máy mitsubishi
Động cơ thang máy mitsubishi
Động cơ thang máy là bộ phận đầu não quan trọng nhất của thang máy, hiện nay trên thị trường có các dòng thang và loại động cơ: Động cơ thang máy mitsubishi, động cơ Fuji hay động cơ Montanari. Động cơ chịu tác động chính để vận hành toàn bộ thang vì vậy
Giá thang máy gia đình Mitsubishi
Giá thang máy gia đình Mitsubishi
Gía thang máy gia đình mitsubishi, giá thang máy mitsubishi nhập khẩu, thang máy liên doanh mitsubishi. Lựa chọn thang cấu hình thang, lợi thế khi lắp thang mitubishi liên doanh
Chất lượng của thang máy liên doanh
Chất lượng của thang máy liên doanh
Sự ra đời của thang máy là một công cụ tuyệt vời giúp cho việc di chuyển ở những tòa nhà cao tầng trở lên dễ dàng hơn. Nhu cầu sử dụng thang máy trong những năm gần đây ở nước ta cũng liên tục tăng. Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, hiện nay
Kích thước thang máy gia đình Mitsubishi
Kích thước thang máy gia đình Mitsubishi
Nhu cầu sử dụng thang máy hiện nay ngày càng cao. Xuất phát từ nhu cầu này mà hiện nay các hãng công ty sản xuất thang máy có số lượng nhiều hơn. Trong số các thương hiệu thang máy thì Mitsubishi là cái tên quen thuộc đối với thị trường Việt Nam. Mitsubis
Thang máy liên doanh Mitsubishi
Thang máy liên doanh Mitsubishi
Mitsubishi là thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới và được tin dùng ở Việt Nam. Các công ty kinh doanh chào bán loại thang máy này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, những năm gần đây, sự phát triển của thị trường linh kiện thang máy Trung Quốc đã khiến
Công nghệ trong thang máy gia đình Mitsubishi
Công nghệ trong thang máy gia đình Mitsubishi
Kỹ thuật công nghệ trong thang máy Mitsubishi