Cải tạo thang máy

Thang máy là một trong những phương tiện di chuyển có tính an toàn rất cao, tuy nhiên việc sử dụng qua thời gian dài đồng nghĩa với việc xuống cấp của những chiếc thang máy. Những triệu chứng thang xuống cấp rất nhiều biểu hiện rõ rệt, nếu không được thay thế bảo dưỡng nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao. Vậy để biết khi nào cần cải tạo thang máy, cải tạo như thế nào và dấu hiệu nhận biết thang máy đang xuống cấp, chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cải tạo thang máy.

  CẢI TẠO THANG MÁY HOẠT ĐỘNG QUA THỜI GIAN DÀI

Tuổi thọ trung bình của một chiếc thang từ 15 – 20 năm những chiếc thang sử dụng trên 20 năm các thiết bị linh kiện bị ma sát, hiệu xuất hoạt động giảm xuống. Vì vậy thang hoạt động trong thời gian dài việc bảo trì bảo dưỡng thường xuyên rất quan trọng, giúp thang vận hành an toàn không xảy ra các trường hợp tai nạn đáng tiếc

bao tri

Thang máy phát ra tiếng ồn

Một chiếc thang máy tốt là một chiếc thang vận hành êm ái. Ngược lại thang máy phát ra tiếng ồn đồng nghĩa với việc thang máy đang bị trục trặc ở một bộ phận nào đó, cần được phải kiểm tra và thay thế nếu cần thiết.

Tốc độ thang thay đổi

Thang mávận hành theo tốc độ cài đặt mặc định sẵn có ở hệ thống điều khiển sau một thời gian bạn sử dụng bạn thấy tốc độ lên xuống của thang thay đôi “ chậm chạp “ so với thời gian đầu điều này đồng nghĩa thang máy của bạn cần được kiểm tra và bảo dưỡng ngay.

Hệ thống cáp tải xuống cấp

Cáp tải là một trong những bộ phận quan trọng nhất của thang máy, cáp tải chịu trực tiếp lực kéo của cabin và đối trọng, cáp tải tốt là vận hành thang dừng hay bắt đầu chạy bạn có ảm giác như không có gì xảy ra, ngược lại có hiện tượng giật hay trượt nhẹ bạn nên kiểm tra và thay thế cáp.

bao tri 1

Thường xuyên hỏng hóc

Việc sử dụng thang máy với tần xuất lớn khiến thang liên tục bị trục trặc điều này đồng nghĩa với việc bạn ít bảo trì bảo dưỡng. Bạn không nên sử dụng thang vào lúc này vì một bộ phận nhỏ nhất cũng làm ảnh hưởng toàn bộ cấu hình thang. Hãy gọi ngay cho đơn vị cung cấp để được bảo dưỡng thay thế.

Việc cải tạo thang máy là vô cùng cần thiết, nó không những đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, tiết kiệm được chi phí điện năng, đảm bảo được thời gian công sức của bạn, đặc biệt là các công trình chung cư việc cải tạo sẽ mang lại lợi nhuận mua bán của bạn. Mọi chi tiết về cải tạo thang máy chuyên nghiệp nhất xin liên hệ Hotline: 09118.56777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Để lại bình luận