THANG MÁY MINI CHÍNH HÃNG

Với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu cho cuộc sống hiện đại ngày càng được cải thiện. Việc trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc thang máy cho gia đình đã đang trở thành nhu cầu thiết yếu. Nếu thi công lắp đặt thang máy trong những ngôi nhà dạng biệt thự, nhà vườn hoặc chung cư mini thì phần diện tích lắp thang máy không phải là vấn đề quá quan trọng, nhưng với những công trình nhà dân ở các thành phố hoặc nhà có diện tích nhỏ chỉ từ 40m- 60m2 thì việc dành ra một khoảng diện tích lắp đặt thang máy là điều phải tính toán kỹ để không bị ảnh hưởng đến thiết kế chung của ngôi nhà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt thiết yếu.
Dòng sản phẩm thang máy mini cho gia đình ra đời đáp ứng được những mặt hạn chế cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.
thang máy mini
Và chúng tôi xin đưa thông số về kỹ thuật tối thiểu để lắp đặt loại thang này như sau:

1. Thông số kỹ thuật và kích thước giếng thang

– Tải trọng 250kg- 350kg (3- 6 người một lần di chuyển)
– Tốc độ 30 – 60m/phút
– Động cơ nhập khẩu 3,0- 3,7kw (FUJI của Hàn Quốc, Mitsubishi của ThaiLan, Montanari của Italya…)
– Công nghệ Vi xử lý của FUJI hoặc công nghệ Biến tần (PLC), hệ điều khiển của Mitsubishi
– Kích thước giếng thang: 13mm(rộng) x 1200mm(sâu) kích thước thông thủy
– Kích thước cabin: 900mm x 700mm
– Kích thước cửa thang: 600mm(rộng) x 2100mm (cao)

2. Lựa chọn nội thất và thiết bị

Thang máy mini mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường và hầu hết các công trình hiện nay là dòng thang máy liên doanh sử dụng các thiết bị như: máy kéo, điều khiển, rail dẫn hướng, cáp tải, bộ truyền động cửa, nút bấm,.. là nhập khẩu chính hãng còn phần cabin và cơ khí được sản xuất trong nước. Việc lựa chọn mẫu mã kiểu dáng và các thiết bị chính quý khách sẽ được giới thiệu trong phần cấu trúc và nguyên lý hoạt động của thang máy và trong catalog bên công ty chúng tôi cung cấp, khi đó quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

3. Với phần thiết kế để ăn khớp với kết cấu chung của ngôi nhà

Đây là khâu quan trọng sẽ được chúng tôi tính toán chi li không có sai lệch, sau khi thống nhất được vị trí lắp đặt, kích thước tối thiểu đề ra và đã ký kết hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bản vẽ chi tiết để thi công về phần giếng thang và hố pit thang máy như thế nào để đảm bảo việc lắp đặt và vận hành đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
Dưới đây là bản vẽ sơ bộ cho thang máy gia đình loại nhỏ một số mẫu đang thông dụng hiện nay
bản vẽ thang máy mini

mẫu thang máy mini

 

mẫu cabin thang máy

Quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất theo số Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777