Qua khảo sát và thi công các công trình thực tế chúng tôi nhận thấy 30% trong tổng số khách hàng lựa chọn thang máy Montaniri của Ý, tại sao khách hàng lại lựa chọn thang máy Montanari cao như vậy trong khi chế độ bảo hành bảo dưỡng như nhau, thậm chí giá thành cao hơn các thang máy cùng dòng còn lại. Sau đây chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu kĩ hơn về dòng thang máy Montanari của ý để biết được lý do khách hàng lựa chọn nhiều như vậy.

THANG MÁY MONTANARI CỦA Ý

Hiện tại trên thi trường dòng thang của ý có 2 dòng: Thang nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh .

Thang nhập khẩu nguyên chiếc: Được nhập khẩu nguyên chiếc tại Ý, với công nghệ thuỷ lực không cần đến hố pít, tải trọng, thiết kế các góc cạnh sang trọng, sắc nét.

Một số hạn chế giá thành cao, chiều cao hành trình của thang bị hạn chế, kích thước theo hãng khó cho các công trình nhà cải tao hay diện tích nhỏ, thời gian chờ đợi thang dài, chế độ bảo hành ngắn.

Thang liên doanh Montanari: Với các thiết nhập khẩu chính hãng như động cơ, ray, cáp… được trải qua các khâu kiểm định, thử nghiệm khắt khe nhất. Tất cả các thiết bị nhập khẩu chính hãng của Ý đều có CO – CQ đi kèm.

Thang máy Montanari liên doanh có 2 dòng là thang sử dụng động cơ có hộp số và thang sử dụng động cơ không hộp số

Thang Montanari có hộp số: Với ưu điểm sử dụng động cơ hộp số nên tuổi thọ của thang rất cao, động cơ khoẻ hơn rất nhiều so với dòng còn lại. Hạn chế của thang máy Montanari có hộp số là bắt buộc có phòng máy, bảo trì thường xuyên.

thang may montanari

Thang máy Montanari không hộp số: Hãng thiết kế thang máy cho ra dòng không hộp số với kích thước nhỏ gọn không cần đến phòng máy, sử dụng nam châm vĩnh cửu nên tiết kiệm điện năng là 40% so với có hộp số, vận hành êm ái, phù hợp với các công trình dân dụng, nhà cải tạo. Hạn chế giá thành cao.

 LỢI THẾ KHI LỰA CHỌN THANG MÁY MONTANARI

Thang máy Montanari là một trong những dòng thang máy châu Âu tốt nhất hiện nay, với nền công nghiệp nặng phát triển của Ý thang máy Montanari được sản xuất bởi công nghệ hiện đại bậc nhất châu âu, đạt tiêu chuẩn quốc tế đã khẳng định thương hiệu thang máy Montanari là một trong những hãng thang máy hàng đầu thế giới.

thang may montanari1

Trên thị trường cung cấp thang máy hiện nay rất nhiều đơn vị thương mại cung cấp thang máy. Công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi không chỉ là một nhà cung cấp còn là một nhà máy sản xuất cabin đạt tiêu chuẩn, cung cấp các linh kiện cho các đơn vị thương mại.

Đến với chúng tôi bạn luôn được chăm sóc chu đáo tận tậm, giá thành và chất lượng tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 09118.56777 – 0949.788.666 – 0917.834.999