Quy Trình Lắp Đặt Thang Máy Gia Đình

Thang máy gia đình không chỉ giúp việc di chuyển trong ngôi nhà bạn tiết kiệm thời gian công sức nó còn là một công trình nội thất giá trị lớn và thẩm mĩ cao. Vậy để lắp được cho ngôi nhà mình một chiếc thang máy phù hợp với diện tích mặt bằng, bền đẹp và khai thác được tối đa công năng thang thì chủ đầu tư rất băn khoăn chọn đơn vị nào lắp đặt thang máy thang máy gia đình uy tín, lắp đặt như thế nào, chuẩn bị gì trước khi lắp đặt thang máy, quy trình ra sao… Những vấn đề trên sẽ được công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi đáp ứng ngoài sự mong đợi của các bạn.

  QUY TRÌNH LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

Trước khi lắp đặt thang máy gia đình phía công ty thang máy Hùng Phát cung cấp bản vẽ cho chủ đầu tư kết hợp với đội ngũ kỹ thuật theo dõi giám sát công trình sao cho đúng với bản vẽ thiết kế do công ty cung cấp. Để đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy được hoàn hảo nhất phía công ty chúng tôi đã xây dựng lên các bước lắp đặt thang máy khoa học nhất, đảm bảo an toàn nhất

1. Nhận kiểm tra chất lượng linh kiện, vật tư thang máy

2. Dán cảnh báo các tầng, thả dọi, cố định khung giàn dọi, thả dây an toàn.

3. Lắp sàn thao tác.

4. Lắp bộ khống chế vượt tốc.

5. Lắp ray

6. Lắp phòng máy gồm: Máy kéo, tủ điện, tôn che phòng máy

7. Lắp đối trọng, lắp cabin

8. Thả cáp thép, chỉnh căng cáp

9. Lắp cửa tâng, điều chỉnh chạy thử 10 ngày

10. Kiểm tra kiểm định thang máy

11. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng đưa vào hoạt động

Quy trình lắp đặt thang máy do chính cán bộ kỹ sư kỹ thuật chuyên ngành về thang máy thi công chỉ đạo lắp đặt thang máy của bạn được lắp đặt chính xác nhất, nhanh nhất và vận hành êm ái nhất.

lap dat thang may gia dinh

( Lắp đặt thang máy gia đình )

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị lắp đặt thang máy gia đình nhưng để lựa chọn đơn vị nào đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu khắt khe ở trên thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Bạn khá tốn thời gian để tìm hiểu điều này, chúng tôi giới thiệu sơ lược về phía công ty thang máy Hùng Phát.

Đội ngũ nhân sự

Phòng kinh doanh: Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, mỗi chi nhánh phía công ty có 5 cán bộ kinh doanh giàu kinh nghiệm về kỹ thuật sẽ kết hợp với bạn tư vấn cho bạn những trang thiết bị, chế độ đãi ngộ, bảo hành bảo dưỡng trong quá trình và sau lắp đặt thang máy tốt nhất cho bạn.

Phòng kỹ thuật: Mỗi đơn vị kỹ thuật chúng tôi có 2 kỹ sư chuyên ngành về thang chuyên cung cấp thiết kế bản vẽ cho bạn, chỉ đạo đội ngũ lắp đặt thang máy chính xác nhất, nhanh nhất và thẩm mĩ nhất. đội ngũ thi công trong kỹ thuật gồm 6 người/ 1 công trình với tâm huyết trong công việc đảm bảo tốt nhất cho công trình của bạn

Trang thiết bị phục vụ lắp đặt, vận hành

Trang thiết bị được chúng tôi trang bị đầy đủ nhằm đảm bảo quá trình thi công đạt độ chuẩn xác cao nhất với hệ thống đo lường bằng máy, trang thiết bị hiện đại, công việc thi công trở nên nhanh chóng đạt được tiêu chuẩn tối đa theo đúng yêu cầu khắt khe của công ty. Trang thiết bị thi công được kiểm tra định kỳ 03 tháng/lần để đánh giá chất lương. Những trang thiết bị không phù hợp chúng tôi thay thế mới nhằm đảm bảo quá trình thi công tạo ra sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn.

thang may gia dinh 450kg

( Thang máy gia đình liên doanh )

Chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát với bề dày lịch sử về ngành thang máy chuyên sản xuất lắp đặt thang máy , trải qua hàng trăm công trình trên năm là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy, mang đến cho bạn công trình thang máy hoàn hảo nhất và an toàn tuyệt đối nhất. Mọi chi tiết liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Để lại bình luận