Sản xuất thang máy

Những tiện ích mà thang máy mang lại trong cuộc sống con người là điều mà chúng ta không thể bàn cãi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của con người, các công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất thang máy đang ngày càng gia tăng về số lượng.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA SẢN XUẤT THANG MÁY NGÀY NAY

Thang máy là một sản phẩm giúp cho việc di chuyển con người, đồ đạc ở các tòa nhà cao tầng trở lên dễ dàng. Chiếc thang máy đầu tiên được chế tạo ở Versailles, dưới thời vua Louis XV năm 1743. Chỉ sau vài thế kỷ, hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty cung cấp thang máy ra thị trường.

Dây chuyền sản xuất thang máy

Quá trình sản xuất thang máy cũng luôn luôn được tìm hiểu, cải tiến để cho đời các sản phẩm có chất lượng khắt khe hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Quy trình sản xuất thang máy

Các hãng thang máy lớn trên thế giới hiện nay không chỉ sản xuất thang máy ở trong nước mà còn đặt các xưởng sản xuất thang máy tại các quốc gia khác nhau. Việc liên doanh này giúp cho sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng tốt hơn, tiết kiệm được nhiều hơn những chi phí trong quá trình sản xuất đó.

Xưởng sản xuất thang máy liên doanh

Quá trình sản xuất một thang máy bồm gồm nhiều công đoạn sản xuất các chi tiết cấu tạo lên thang máy cũng như quá trình lắp đặt chúng. Các chi tiết của thang máy được quan tâm nhất đó là: hệ thống điều khiển chính, ray dẫn hướng , Motor kéo , cửa cabin và cửa tầng, cabin và đối trọng. Những thiết bị này giữ vai trò quan trọng trong việc hoạt động của thang máy. Một thang máy tốt hay không đều phụ thuộc rất lớn vào những chi tiết này. Bởi vậy, đối với dòng thang máy liên doanh thì những thiết bị chính này đều được nhập khẩu trực tiếp từ hãng, chỉ có những thiết bị phụ mới được gia công ở trong nước.

  YÊU CẦU CỦA SẢN XUẤT THANG MÁY

Sản xuất thang máy là một qui trình đòi hỏi sự chính xác cũng như phải đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đã được đặt ra. Bởi vì trong quá trình đi vào sử dụng, nếu gặp sự cố sẽ gây ra nhiều hậu quả không lường trước được.

Công ty Thang máy Hùng Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thang máy đã và đang khẳng định được thương hiệu lơn trên thị trường hiện nay

Để lại bình luận