Thang máy cho chung cư mini

Thang máy cho chung cư mini là một dòng sản phẩm thang máy tải khách được thiết kế phù hợp với từng loại công trình. Từ việc lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng, thang máy Hùng Phát sẽ tư vấn cho quý khách từ khâu thiết kế bắt đầu hình thành ý tưởng của căn hộ chung cư mini, việc tư vấn giúp khách hàng có được một công trình thang máy phù hợp với nhu cầu đi lại, tính năng sử dụng hiệu quả, an toàn nhất.
Với xu hướng hiện nay, chung cư mini đang là giải pháp phù hợp với rất nhiều hộ gia đình là các đôi vợ chồng trẻ, giá của chung cư mini cũng phù hợp với đại đa số, do đó nhu cầu với phân khúc thị trường này cũng luôn cao. Để phục vụ và đảm bảo được những tiện ích cần thiết cho khu dân cư thì việc trang bị một chiếc thang máy phục vụ nhu cầu đi lại là điều đầu tiên mà chủ đầu tư cần phải tính đến, bởi khi có thang máy thì khu chung cư của chủ đầu tư sẽ có được nhiều ưu điểm hơn so với cũng khu chung cư mini không có thang máy và giá thành của chiếc thang máy cho chung cư cũng không phải là quá cao so với giá trị tổng thể của ngôi nhà và giá trị được nâng tầm lên từ chiếc thang máy mang lại.
Thang máy cho chung cư mini
Nhu cầu của việc lắp thang máy cho chung cư mini mục đích chủ yếu là chủ đầu tư phục vụ cho việc kinh doanh của mình là cho thuê toàn bộ tòa nhà hoặc cho thuê các tầng, các phòng. Việc kinh doanh văn phòng hoặc cho thuê như trên có hai mục đích chính là cho thuê văn phòng với những vị trí thuận tiện về giao thông đi lại gần mặt phố và cho thuê các phòng hoặc từng tầng cho các hộ gia đình hoặc sinh viên thuê đối với những nhà có diện tích nhỏ từ 70m2- 100m2 được xây lên từ 6- 8 tầng.
Do vậy việc lắp đặt trang bị cho tòa nhà của chủ đầu tư một loại thang máy là điều rất cần thiết, tùy vào nhu cầu mà chủ đầu tư tính toàn thì thang máy loại tốt phù hợp cần những yếu tố nào? Với loại công trình trên thì Thang máy liên doanh sẽ là lựa chọn phù hợp cho chủ đầu tư vì kích thước hố thang máy sẽ được thiết kế theo kích thước thực tế xây dựng tại công trình của quý khách. Do đó để được tư vấn tốt hơn quý khách hàng nên gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline : 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999.
Với kinh nghiệm nhiều năm thi công các công trình chung cư mini, Hùng Phát sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo về dịch vụ bảo hành bảo trì hậu mãi, phù hợp vơi nhu cầu và ngân sách của quý khách.