Thang máy gia đình 350kg

Thang máy gia đình 350kg chính là trọng tải thang máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các gia đình Việt Nam. Nhiều người đang có nhu cầu mua thang máy gia đình có thể tìm hiểu kỹ hơn về thang máy gia đình có tải trọng 350kg để dễ dàng đưa ra lựa chọn nên mua hay không.

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH CÓ TẢI TRỌNG 350KG

Về kích thước của hố thang máy 350kg: chiều rộng là 1500mm và chiều sâu là 1500mm.
Về kích thước của cabin: chiều rộng: chiều sâu: chiều cao tương đương với 1100mm: 1000mm: 2300mm.
Về kích thước của cửa thang máy: chiều rộng: chiều cao tương đương với 700mm: 2100mm.
Về kích thước tối thiểu của hố pít là: 600mm.
Về kích thước của phòng máy đối với sản phẩm thang máy có phòng máy là: 1500mm.
Ban ve thang may gia dinh

 

ban ve thang may gia dinh 1
(Cấu tạo thang máy gia đình 350kg)
ket cau ho thang may

(Kết cấu hố thang máy bằng khung thép)

ket cau ho thang may 1

(Kết cấu hố thang máy bằng bê tông)

  ƯU ĐIỂM CỦA THANG MÁY GIA ĐÌNH 350KG

Kích thước của thang máy rất nhỏ gọn nên rất phù hợp với thiết kế nhà ống ở khu vực thành phố lớn với diện tích nhà ở hạn hẹp. Khi sử dụng dòng thang máy này đảm bảo giữ nguyên thiết kế của ngôi nhà, không làm thay đổi bất cứ hạng mục nào trong nhà để tìm vị trí lắp đặt phù hợp cả.
Với mức trọng tải của thang máy gia đình 350kg hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu di chuyển của 3- 5 người trong cùng một thời điểm. Vì vậy cho nên nếu gia đình bạn có từ 5- 7 người thì chỉ cần sử dụng thang máy này là đủ.
Với trọng tải không quá lớn chỉ 350kg cho nên mức tiêu thụ điện năng khi hoạt động cũng rất ít. Và điều quan trọng là có thiết kế sử dụng dòng điện 1 pha tương thích với dòng điện 220v cho nên không cần phát sinh thêm chi phí thay đổi sang dòng điện 3 pha.
Ngoài việc phục vụ nhu cầu di chuyển thì thang máy 350kg sử dụng trong gia đình còn có thể trở thành sản phẩm nội thất độc đáo. Vì thế cho nên cabin của thang máy 350kg cũng được thiết kế rất đẹp và độc đáo. Với tay vịn trong cabin sáng, sử dụng nhiều bức tranh treo ở trong cabin hay sàn được lát đá sáng bóng mang đến cho người sử dụng cảm giác thích thú và thoải mái.
cabin tieu chuan

(Cabin tiêu chuẩn của thang máy)

  LỰA CHỌN THANG MÁY 350KG NÀO CHO GIA ĐÌNH?

Đối với sản phẩm thang máy gia đình 350kg cũng mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn.
Đầu tiên là về nguồn gốc của thang máy. Hiện có hai dòng thang máy 350kg được nhập khẩu và thang máy 350kg liên doanh. Với dòng nhập khẩu bạn có thể lựa chọn thang máy của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Misubishi, Otis, Fuji….Tuy nhiên mức giá của dòng này sẽ là một con số rất lớn.
Với dòng liên doanh cũng mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn bởi giá thành của sản phẩm liên doanh vừa phải và hợp lý hơn. Theo ước tính hiện nay, mức giá trung bình để sở hữu một chiếc thang máy liên doanh là từ 270 triệu đồng.
Ngoài ra còn có loại có phòng máy và loại không có phòng máy. Hai loại thang máy đều có những đặc điểm riêng. Tuy nhiên hiện nay nhiều gia đình lựa chọn sản phẩm thang máy không phòng máy hơn vì so với thang máy có phòng máy thì nó rất dễ dàng phù hợp với mọi ngôi nhà đặc biệt là những ngôi nhà có chiều cao hạn chế. Đồng thời khi hoạt động cũng êm hơn tuy nhiên mức giá thang máy không phòng máy lại cao hơn.
Vì thang máy gia đình 350kg được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay cho nên khi quyết định mua thang máy việc tìm hiểu thông tin về thang máy cũng như đơn vị cung cấp rất quan trọng. Hãy lựa chọn những nhà cung cấp thang máy uy tín để chắc chắn rằng bạn sẽ được sở hữu sản phẩm thang máy chất lượng nhất.
CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT
Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999
3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận