Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (220V)

THANG MÁY GIA ĐÌNH DÙNG ĐỆN 1 PHA CHÍNH HÃNG

Thang máy gia đình – thang máy mini là loại thang máy có những bước cải tiến lớn về công nghệ hiện nay tại Việt Nam. Loại thang máy phổ thông hiện nay đa phần sử dụng nguồn điện 3 pha, việc đưa vào thi công lắp đặt loại thang máy gia đình dùng điện 1 pha tại Công ty thang máy Hùng Phát góp phần làm giảm những hạn chế cho những nơi việc kéo lắp điện 3 pha gặp khó khăn về đường điện chưa tới và về mức giá lắp điện 3 pha quá cao.

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (220V) chi phí lắp đặt thấp rất phù hợp với đa số gia đình có nhu cầu về thang máy hiện nay như: nhà ở kết hợp kinh doanh, nhà cho thuê, nhà nghỉ, khách sạn mini, văn phòng mini … Bởi vậy những điều cần biết khi sử dụng thang máy gia đình nói chung và loại dùng điện một pha nói riêng rất được các khách hàng và người sử dụng quan tâm để phòng tránh các sự cố bất ngờ xảy ra hay để bảo dưỡng tốt và duy trì hoạt động bền bỉ lâu dài của thang máy nói chung. ( Xem thêm bài viết Những lưu ý khi sử dụng thang máy gia đình an toàn và bền bỉ )

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (220V)
Thang máy gia đình dùng điện 1 pha (220V)
Thang máy gia đình dùng điện 1 pha
Thang máy gia đình dùng điện 1 pha

9 ƯU ĐIỂM RẤT RIÊNG MANG TÊN THANG MÁY GIA ĐÌNH CHÍNH HÃNG

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha vẫn là một dòng thang máy nên đặc điểm và chức năng của nó không thay đổi là bao nhiêu. Nhưng khi đã được ứng dụng công nghệ hiện đại, được các chuyên gia, kỹ sư thiết kế hàng đầu về thang máy cải tiến, cho ra đời một dòng thang máy theo xu thế tiết kiệm, giản đơn trong lắp đặt – vận hành, tương lai là sự lên ngôi trong lòng người sử dụng.

Hãy cùng trải nghiệm và khám phá qua 9 tính năng đáng ngưỡng mộ sau:

1. Tải trọng thang có thể lắp từ 250kg – 450kg, lắp đặt nhỏ gọn, không tốn dện tích

2. Sử dụng điện 1 pha (220V) cho máy kéo có công suất 1,5 kw – 3,7 kw;

3. Tốc độ từ 20m/p- 45m/p;

4. Hành trình tối đa 25m tương đương với 08 tầng phù hợp nhu cầu đa dạng các kiểu nhà, mục đích sử dụng;

5. Thiết bị ngoại nhập, tính đồng bộ cao, tiết kiệm điện năng toàn hệ thống;

6. Hố pit không cần đào sâu, tầng dưới cùng âm xuống 25cm – 50cm;

7. Kích thước tối thiểu, tiết kiệm diện tích hố thang: 1m – 1,3m;

8. Tính năng sử dụng giống như thang máy sử dụng điện 3 pha;

9. Đặc tính quan cuối cùng đó là chi phí bảo dưỡng thấp, lắp đặt hay thay thế linh kiện linh hoạt và giá thành không còn là vấn đề băn khoăn cho các hộ gia đình tư nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thang máy gia đình hay các loại thang máy khác hãy liên hệ trực tiếp với Thang máy Hùng Phát để được tư vấn tốt nhất phù hợp với công trình của quý khách. Tất cả các dòng sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều được bảo hiểm, bảo hành, bảo trì trên toàn quốc, dịch vụ chăm sóc tối đa sau bán hàng. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999 – 0917.268.313