Bảo trì thang máy Fuji cần những chú ý đặc biệt gì?

Thang máy là phương tiện di chuyển hết sức cần thiết cho những ngôi nhà cao tầng, giúp con người giảm bớt được sức lực và năng lượng. Nhưng khi gặp sự cố hoặc cần bảo trì thang máy fuji thì cần chú ý những gì? Thang máy Hùng Phát sẽ chia

Thang máy Fuji là gì?

Thang máy Fuji là thang máy nhập khẩu, được sản xuất dựa trên công nghệ đạt những tiêu chuẩn cao, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thời đại hiện nay, không còn ai xa lạ với những chiếc thang máy trong những ngôi nhà cao tầng. Với tính năng linh hoạt, xử lý thông minh và sức chứa cao cũng như tiết kiệm điện năng, và đặc biệt giúp con người tiết kiệm sức lực nên thang máy rất được ưa chuộng.

Thang máy Fuji là gì?
Thang máy Fuji là gì?

Thang máy Fuji có những ưu điểm gì?

– Thang máy Fuji được sử dụng hầu hết trên thị trường Việt Nam đều là sản phẩm liên doanh của 3 nước Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc nên đều là sản phẩm cao cấp nhưng có giá thành thấp hơn nhờ sản xuất liên doanh.

– Về chất lượng sản phẩm thang máy Fuji là đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và độ bền, vận hành ổn định, tuổi thọ cao… nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

– Dịch vụ bảo trì thang máy fuji: Thang máy Fuji có chế độ bảo trì đều đặn, đảm bảo an toàn cho thang máy hoạt động ổn định, duy trì tuổi thọ cho thang máy, với đội ngũ chuyên môn cao, có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh, thuận lợi cho khách hàng.

– Ngoài chức năng là phương tiện vận chuyển người trong các tòa nhà cao tầng hay văn phòng, thang máy Fuji còn đóng vai trò tạo nên kiến trúc sang trọng cho tòa nhà. Thang máy Fuji có nhiều mẫu mã, tốc độ, ánh sáng, kiểu dáng… nên việc lựa chọn thang máy khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kỹ sư chuyên ngành.

– Thang máy Fuji được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị an toàn, cần thiết.

Thang máy Fuji có những ưu điểm gì?
Thang máy Fuji có những ưu điểm gì?

Các dịch vụ bảo trì thang máy Fuji

Có nhiều hình thức dịch vụ bảo trì thang máy Fuji sau khi hết thời hạn bảo hành, cụ thể như sau:

– Bạn sẽ được bảo dưỡng định kỳ hàng tháng hoặc 2-3 tháng một lần tùy theo mức độ sử dụng và tình trạng của thang máy để bảo trì.

– Sửa chữa thang máy hư hỏng đột xuất, không quá 1 giờ sau khi nhận thông báo đối với khu vực nội thành, để không bị trì trệ trong hoạt động và thang co thể hoạt động sớm nhất có thể.

– Bảo trì thang máy Fuji được tính toán trên cơ sở đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật để thang máy có thể hoạt động sớm nhất.

– Đối với trường hợp phải thay thế vật tư hỏng thì có thể không cần thanh toán nếu sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy Fuji trọn gói.

– Khi có sự cố khẩn cấp, bạn sẽ được cứu hộ kịp thời với đội ngũ cứu hộ được huấn luyện chuyên nghiệp ứng cứu, xử lý tình huống kịp thời.

– Bạn sẽ được báo cáo, tư vấn về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng thang máy Fuji và chất lượng của các vật tư, linh kiện đang hoạt động.

Các dịch vụ bảo trì thang máy Fuji
Các dịch vụ bảo trì thang máy Fuji

Các bước bảo trì thang máy Fuji

Mỗi lần thực hiện bảo trì thang máy Fuji, bạn sẽ được bảo dưỡng các hạng mục sau:

– Bảo dưỡng và kiểm tra, làm sạch bố thắng, tay thắng và càng thắng, kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắc chọn tầng

– Kiểm tra độ lệch giữa các tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi khi sử dụng.

– Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số và thay thế khi nhiệt độ tăng bất thường.

– Bảo dưỡng và kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển, kiểm tra relay, các tiếp điểm và trạng thái hoạt động của chúng.

– Kiểm tra chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom có hoạt động bình thường hay không để dễ dàng kêu cứu khi có sự cố. Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắc cửa, xem xem cơ cấu đóng mở cửa hiện trạng hoạt động như thế nào.

– Kiểm tra điều kiện các chân vách formica và lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có để đảm bảo vệ sinh cần thiết và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.

– Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết để dễ dàng khắc phục sự cố đồng thời kiểm tra hoạt động các thiết bị quá tải và hoạt động của các thiết bị cân bằng.

– Kiểm tra và tra dầu vào các hộp bôi trơn rây, bôi trơn Puly căng Governor, để thang máy luôn khớp và không bị gỉ, đồng thời điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang máy luôn đi êm và không bị rung giật.

– Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình, đồng thời vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang sạch sẽ.

Các bước bảo trì thang máy Fuji
Các bước bảo trì thang máy Fuji

Địa chỉ bảo trì thang máy Fuji hiệu quả, uy tín

Dịch vụ thang máy đã và đang đi vào đời sống của người dân và dần trở thành một thiết bị không thể thiếu. Chính vì thế mỗi một dịch vụ cung cấp phải uy tín, chất lượng thì bạn mới có được thang máy tốt nhất, để thang máy luôn vận hành êm, duy trì tuổi thọ của thang máy cũng như xử lý được mọi tình huống.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc bảo trì thang máy Fuji, vui lòng truy cập website: https://thangmayhungphat.com để biết thêm chi tiết dịch vụ.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666