Biến tần thang máy Fuji có gì đáng chú ý?

Thời đại hiện nay, không còn ai xa lạ với những chiếc thang máy trong những ngôi nhà cao tầng. Với tính năng linh hoạt, xử lý thông minh và sức chứa cao cũng như tiết kiệm điện năng, và đặc biệt giúp con người tiết kiệm sức lực nên thang máy rất được ưa chuộng. Vậy làm sao để thang máy hoạt động được? Biến tần thang máy Fuji là biến tần chuyên dụng điều khiển tốc độ động cơ vô cấp bằng hệ thống biến đổi điện áp và tần số VVVF của hãng Fuji, đảm bảo cho tháng máy chạy êm, dừng tầng chính xác và tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

Thang máy Fuji

Giới thiệu biến tần thang máy Fuji

Biến tần thang máy Fuji có nhiều loại và thường được sử dụng nhất đó là biến tần thang máy Fuji Frenic-Lift chuyên dụng cho các tính năng tải thang cuốn, thang máy, cầu trục… trong đó bao gồm loại biến tần Fuji FRN5.5LM1S-4AA và biến tần Fuji FRN7.5LM1S-4AA.

– Biến tần thang máy hãng Fuji Frenic Lift có biến trở đầu vào 3 pha 380 – 480VAC và đầu ra 3 pha 380 – 415VAC, có công suất từ 5,5KW lên đến 55KW.

– Tính năng và các thông số kỹ thuật biến tần thang máy hãng Fuji Frenic Lift bao gồm: Ngõ ra với tần số 0.0 – 120Hz với mức chịu đựng quá tải là 200%-10 giây. Bên cạnh đó, biến tần thang máy Fuji có đầu vào 48V, 72VDC, 220VAC có chức năng cứu hộ đưa thang máy về tầng gần nhất khi mất điện hoặc xảy ra sự cố với tốc độ 3Hz, đảm bảo cho khách hàng không bị hoảng loạn trong thang máy.

Biến tần thang máy Fuji FRN5.5LM1S-4AA

– Biến tần thang máy Fuji tích hợp sẵn bộ hãm tốc để không bị giật khi thang máy chạy. Ngoài ra còn có Card tích hợp sẵn (card rời encoder) cho điều khiển vòng kín và điều khiển thang máy.

– Biến tần thang máy hiệu Fuji FRN5.5LM1S-4AA là sản phẩm sử dụng cho dòng thang máy có tải trọng từ 450kg trở xuống.

– Biến tần thang máy hiệu Fuji FRN7.5LM1S-4AA: Đây là sản phẩm sử dụng cho dòng thang máy có tải trọng lớn hơn, từ 550kg trở lên nên thích hợp cho các văn phòng công sở, khách sạn, với những nơi đông người để vận tải được số lượng người lớn hơn tránh thời gian chờ đợi của khách hàng.

Biến tần thang máy Fuji có những ưu điểm gì?

Biến tần thang máy Fuji là dòng biến tần rất nổi tiếng nhất tại Nhật Bản hỗ trợ cho thang máy. Thang máy Fuji chuyên chở khách với khối lượng lớn nên chất lượng của biến tần thang máy Fuji cũng phải đáp ứng được điều kiện đó.

Những ưu điểm của biến tần thang máy Fuji :

– Đây là dòng biến tần rất nổi tiếng và ra đời sớm nhất ở Nhật. Biến tần thang máy Fuji bắt đầu hiện trên thị trường từ những năm 1980 bởi hãng Fuji Electric với họ FVR-F, biến tần thang máy Fuji vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghệ.

– Sản phẩm được người tiêu dùng biết đến là dòng biến tần có tuổi thọ trung bình rất lâu (hơn 10 năm).

– Khi sử dụng biến tần sẽ đảm bảo cho thang máy hoạt động được êm hơn, giảm tiếng ồn, dừng đúng tầng, và khi dừng tần không bị giật mạnh.

– Biến tần càng ngày càng có nhiều cải tiến về chất lượng của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng cũng như phù hợp với từng ngành chuyên biệt. Với ngành thang máy cần có những tần số đầu ra đầu vào thích hợp, đặc biệt là đối với thang máy Fuji chuyên chở số lượng người đông thì càng cần có một biến tần thích hợp.

Ưu điểm của biến tần thang máy Fuji

Tác dụng của biến tần thang máy Fuji khi đưa vào hoạt động

– Biến tần thang máy hãng Fuji được sử dụng hầu hết trên thị trường Việt Nam đều được sản xuất từ Nhật Bản nên đều là sản phẩm cao cấp.

– Sử dụng biến tần thang máy Fuji đảm bảo cho thang máy chạy êm hơn, không bị giật khi dừng thang, vận hành ổn, tránh những rủi ro không đáng có.

– Tuổi thọ của biến tần này cao nên thang máy Fuji cũng được sử dụng lâu hơn nếu biết cách bảo trì thang máy thường xuyên.

– Biến tần thang máy hãng Fuji đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và độ bền, đảm bảo vận hành ổn định,…

Địa chỉ cung cấp biến tần thang máy Fuji hiệu quả, uy tín

Địa chỉ cung cấp biến tần thang máy Fuji uy tín- chuẩn hàng chính hãng

Dịch vụ thang máy đã và đang đi vào đời sống của người dân và dần trở thành một thiết bị không thể thiếu. Chính vì thế mỗi một sản phẩm cung cấp phải uy tín, chất lượng thì bạn mới có được thang máy tốt nhất, để thang máy luôn vận hành êm, duy trì tuổi thọ của thang máy cũng như xử lý được mọi tình huống.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc sử dụng biến tần thang máy Fuji, vui lòng truy cập website: hthttps://thangmayhungphat.com để biết thêm chi tiết dịch vụ và được cung cấp những sản phẩm uy tín, hiệu quả nhất.

Để lại bình luận