Chế độ bảo trì sửa chữa thang máy Hùng Phát

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ SỬA CHỮA TẠI THANG MÁY HÙNG PHÁT

1. Điều khoản chung

Chúng tôi cam kết bảo trì theo định kìsửa chữa thang máy miễn phí trong thời gian bảo hành đối với các sản phẩm chính hãng do công ty cung cấp. Trường hợp hết hạn bảo hành (đối với sản phẩm của công ty) hoặc khách hàng có nhu cầu bảo trì đối với các thương hiệu thang máy khác, công ty sẽ kí kết hợp đồng bảo trì, sửa chữa thang máy và tiến hành thực hiện ngay sau khi hợp đồng được kí theo thỏa thuận của hai bên.

2. Hình thức bảo trì toàn diện

Công ty chịu trách nhiệm trực tiếp sửa chữa, các điều kiện bảo trì tốt nhất để đảm bảo cho thang máy hoạt động liên tục, không ảnh hưởng đến công việc khai thác, kinh doanh của khách hàng. Đối với hình thức bảo trì toàn diện này, khách hàng không phải trả tiền khi thay thế linh kiện phụ tùng nếu có, kể cả thiết bị có giá trị cao (trừ trường hợp khách hàng sử dụng thang máy không đúng quy cách làm hư hỏng).
Bất kể khi nào khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành bảo trì sửa chữa trong thời gian sớm nhất để không làm gián đoạn hoạt động của thang máy gia đình bạn.
Hình thức bảo trì thang máy toàn diện
Hình thức bảo trì thang máy toàn diện

3. Hình thức bảo trì thông thường

Theo hình thức này, công ty sẽ chịu trách nhiệm trực, sửa chữa, bảo trì thang máy theo chế độ bảo dưỡng. Việc thay thế (nếu có) và thanh toán vật tư thiết bị sẽ do hai bên thỏa thuận cụ thể khi kí kết hợp đồng bảo trì thang máy. Chúng tôi luôn dành những quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng đã đến và tin tưởng chúng tôi.
Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy của Hùng Phát hoạt động 24/24, kể cả Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ, đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu.
Quý khách có nhu cầu bảo trì hay sửa chữa, xin liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia của THANG MÁY HÙNG PHÁT luôn sẵn sàng trợ giúp các giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của Quý khách./. Hotline: 0949.788.666 – 0917.834.999
Xem chi tiết quy trình và dịch vụ sửa chữa thang máy tại Công ty Hùng Phát tại: https://thangmayhungphat.com/sua-chua-thang-may

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666