Động cơ thang máy Mitsubishi

Như bạn đã biết thang máy không chỉ mang tính chất di chuyển đi lại nó còn là một công trình mang tính thẩm mĩ cao nhưng để công trình thẩm mĩ đó song song cùng với ngôi nhà của bạn và để tồn tại được lâu thì bạn nên biết bộ phận quan trọng nhất của nó trong cấu hình toàn bộ thang. Chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát chuyên sản xuất, cung cấp lắp đặt thang máy sẽ tư vấn cho bạn một trong những bộ phận quan trọng nhất của thang máy mà bạn muốn lắp đặt và vì sao nên lựa chọn chúng.

LỰA CHỌN ĐỘNG CƠ THANG MÁY MITSUBISHI

Động cơ thang máy là bộ phận đầu não quan trọng nhất của thang máy, hiện nay trên thị trường có các dòng thang và loại động cơ: Động cơ thang máy Mitsubishi, động cơ Fuji hay động cơ Montanari. Động cơ chịu tác động chính để vận hành toàn bộ thang vì vậy động cơ quan trọng nhất của thang máy.

Động cơ thang máy Mitsubishi

Trong tất cả các loại động cơ thang máy thì thang máy Mitsubishi được lắp đặt nhiều nhất. Động cơ thang máy mitsubishi chịu được cường độ làm việc caođiều kiện thời tiết khắc nghiệt nên được các công trình dân dụng hay chung cư, khách sạn lắp đặt nhiều.

Động cơ thang máy Mitsubishi
Động cơ thang máy Mitsubishi

Động cơ Mitsubishi có công suất tuỳ theo tải trọng của thang máy

Tải trọng 350 kg công suất động cơ là 3.0 kw

Tải trọng 450 kg công suất động cơ là 5.5 kw

Tải trọng 630kg công suất động cơ là 7.5 kw…

Ưu nhược điểm động cơ thang máy Mitsubishi

Ưu điểm: động cơ khoẻ có hộp số dễ lắp đặt cùng các dòng tủ điện nên được lựa chọn lắp đặt nhiều, vận hành êm, động cơ có hộp số cứu hộ dễ dàng bảo trì bảo dưỡng dễ và chi phí thấp.

Nhươc điểm: Sử dụng động cơ có hộp số lên bắt buộc có phòng máy

Động cơ thang máy Mitsubishi được hãng bảo hành đến 10 năm, động cơ khi chuyển đến công trình bắt buộc phải có CO- CQ ( giấy nguồn gốc xuất sứ sản phẩm )

Động cơ Mitsubishi có công suất tuỳ theo tải trọng của thang máy
Động cơ Mitsubishi có công suất tuỳ theo tải trọng của thang máy

Ngoài động cơ thang máy Mitsubishi còn các loại động cơ trên cũng được bảo hành đến 10 năm. Cấu hình của thang máy còn rất nhiều bộ phận quan trọng như tủ điều khiển, ray cáp…

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666