Giá thang máy gia đình Mitsubishi

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI

Mitsubishi là một tập đoàn lớn trên thế giới hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như ngành sản xuất ô tô, khai thác than, sản xuất thép, bảo hiểm và đặc biệt là sản xuất thang máy. Không phải ngẫu nhiên mà ta thấy quá nhiều thứ mang tên mitsubishi và thang máy là một trong những cái tên được nhắc nhiều hơn cả trong ngành công nghiệp nặng, với bề dày lịch sử, kinh nghiệm, sự trải nghiệm hàng triệu công trình trên thế giới đã và đang khẳng định thương hiệu thang máy gia đình Mitsubishi là số một thế giới.

Ở Việt Nam 70% những công trình lắp đặt thang máy gia đình đều lựa chọn thang máy mitsubishi, với nhiều ưu điểm nổi bật chịu được thời tiết khắc nghiệt, hoạt động cường độ cao nhưng rất bền và khoẻ chính vì vậy mà giá thang máy gia đình Mitsubishi bao giờ cũng cao hơn so với giá các dòng thang máy cùng loại.

LỰA CHỌN THANG MÁY MITSUBISHI

Hiện tại trên thị trường có hai dòng thang máy Mitsubishi là thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy gia đình mitsubishi liên doanh

Thang máy Mitsubishi nhập khẩu

Toàn bộ thang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản hay Thái Lan. Tải trọng từ 200kg – 450kg, một số model nhập khẩu từ Nhật Bản thang không cần đến hố pít, phòng máy, diện tích chỉ cần 1000mm x1000mm là lắp được, tốc độ thang từ 20m/phút – 30m/phút, giá thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu giao động từ 30.000 USD – 42.000 USD tuỳ theo tải trọng, điểm dừng sử dụng cửa mở tay hay tự động.

Giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu
Giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy Mitsubishi liên doanh

Thang máy Mitsubishi liên doanh sử dụng 95% là thiết bị chính hãng của hãng tất cả đều có giấy chứng nhận nhập khẩu CO – CQ.

Các thiết bị thang máy liên doanh được nhập khẩu đồng bộ nên khi thang vận hành rất êm ái, riêng phần động cơ của thang được bảo hành đến 10 năm trong khi thang nhập khẩu nguyên chiếc chỉ tối đa 3 năm.

Giá thang máy gia đình mitsubishi liên doanh chỉ bằng 1/3 giá thành thang nhập khẩu. Ngoài lợi thế về giá thành thang liên doanh có nhiều loại kích thước và cabin thang máy sản xuất theo kích thước công trình mà thang nhập không làm được, thời gian cung ứng nhanh, thiết bị thay thế phong phú, sửa chữa dễ dàng giảm chi phí nên thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam.

Hiện tại giá thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh đang lắp đặt hà nội là 275 triệu đồng, ở ngoại tỉnh là 290 triệu đông

Giá thang máy Mitsubishi liên doanh
Giá thang máy Mitsubishi liên doanh

Với kinh nhiệm lâu năm sản xuất và lắp đặt thang máy gia đinh, thang máy tải khách , trải qua hàng trăm công trình công ty thang máy Hùng Phát là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy, kết hợp đội ngũ kỹ thuật kỹ sư, đội lắp đặt tâm huyết đem đến cho bạn một công trình thang máy hoàn hảo nhất an toàn nhất. Mọi chi tiết liên hệ hotline 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666