Giá thang máy Mitsubishi 750kg

GIÁ THANG MÁY MITSUBISHI 750KG

Có lẽ chúng ta đã nghe quá nhiều về từ Mitsubishi, nhắc đến thương hiệu mitsubishi chúng ta đã bắt gặp và sử dụng rất nhiều từ các thiết bị ngành xây dựng cho đến công nghệ ô tô hay bảo hiểm…không phải ngẫu nhiên cái tên thương hiệu lại được khẳng định và nhắc nhiều đến như vậy, yếu tố làm cho thương hiệu nổi bật hơn cả là chất lượng là xu hướng. Mitsubishi là một trong những tập đoàn công nghiệp nặng mang tầm vóc thế giới, ngoài những ngành nghề trên thang máy là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thế giới, thang máy mitsubishi có mặt khắp thế giới với doanh số hàng triệu chiếc/năm. Đối với Việt Nam, thang máy Mitsubishi chiếm đến 60% thị trường thang máy bao gồm các dự án chung cư và các hộ gia đình. Vơi xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường cùng với đới sống dân trí ngày càng cao chính vì thế khách hàng nhà dân ngày càng nhiều và thang máy gia đinh mitsubishi đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình và các câu hỏi phía khách hàng trước khi lắp đặt thang máy Mitsubishi hỏi: Giá thang máy mitsubishi là bao nhiêu cấu hình ra sao, thay đổi tải trọng phát sinh bao tiền, lợi ích gi khi lắp đặt thang máy gia đình mitsubishi.

Giá thang máy Mitsubishi 750kg
Giá thang máy Mitsubishi 750kg

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THANG MÁY MITSUBISHI 750KG

• Cấu hình thang máy mitsubishi

Cấu hình của thang máy sẽ thay đổi theo tải trọng số tầng mà các công trình khác nhau thì giá thành sẽ khac nhau. Ví dụ: với cấu hình 5 tầng, tải trọng 350kg giá sẽ là 285 triệu đồng, tiếp đo là cấu hình 5 tầng nhưng tải trọng là 450kg sẽ là 305 triệu và giá thang máy mitsubishi 750kg sẽ là 350 triệu đồng. Phía nhà máy lấy cấu hình chuẩn là 5 tầng tăng giảm 1 tâng phát sinh thêm 15 triệu đồng.

• Tốc độ: tốc độ trung bình thang máy gia đình mitsubishi là 60m/p nếu bạn muốn tốc độ lên 90m/p thì giá thang máy mitsubishi tăng lên 40 triệu đồng.

Lợi ích khi lắp đặt thang máy mitsubishi

Dòng thang mitsubishi với công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại và qua quá trình kiểm nghiệm rất khắt khe của nhà sản xuất chính vì thế với cấu hình của thang máy mitsubishi chịu đựng được mọi điều kiện thời tiết, đặc biệt với khí hậu nóng ẩm như nước ta. Kết hợp cấu hình đồng bộ làm thang máy mitsubishi vận hành êm ái chính xác và an toàn tuyệt đối.

Để thang máy mitsubishi đến với nhiều công trình dân dụng hơn phía nhà máy đã sản xuất được động cơ và tủ điều khiển rời, đây là một lợi thế từ giá thang máy mitsubishi cho đến việc thi công lắp đặt, thay thế phụ tùng được nhanh hơn và chi phí thấp hơn.

Lợi ích khi lắp đặt thang máy Mitsubishi
Lợi ích khi lắp đặt thang máy Mitsubishi

Hiện tại phía công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi đang cung cấp và lắp đặt thang máy mitsubishi trên toàn quốc và là một trong những đơn vị đầu ngành về thang máy, thang máy gia đình. Mọi chi tiết để biết thêm về giá thang máy mitsubishi liên hệ hotline: 09118.56777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666