Hướng dẫn cách lựa chọn thang máy gia đình

So với trước đây, thang máy chỉ sử dụng ở công trình khách sạn, bệnh viện, biệt thự thì hiện nay đã được sử dụng trong các gia đình. Vì là thiết bị hiện đại, có giá trị lớn cho nên khi quyết định mua thang máy cần phải lựa chọn loại thang máy phù hợp nhất. Hãy tham khảo hướng dẫn cách lựa chọn thang máy gia đình sau đây để dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn.

THANG MÁY GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI NÀO

Hiện nay sản phẩm thang máy gia đình rất đa dạng nhưng cũng chỉ có hai loại chính đó là hàng liên doanh và hàng nhập khẩu. Với hai dòng này này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Đối với dòng thang máy sản xuất liên doanh thì một số bộ phận, thiết bị của thang máy được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và một số bộ phận như là phần vách và cabin lại được gia công trực tiếp ở trong nước. Dòng thang máy này có ưu điểm đó là giá thành dễ chịu hơn so với thang nhập khẩu nguyên chiếc vì các bộ phận không hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài, đa dạng về kích thước thang máy gia đình , được cung cấp và lắp đặt nhanh chóng, chi phí bỏ ra để sửa chữa, bảo dưỡng hay bảo trì cũng thấp hơn. Tuy nhiên cũng có nhược điểm đó là vì cabin được gia công trong nước nên thiết kế không được sắc nét so với thang nhập 8/10.

Thang máy gia đình
Thang máy gia đình

 

Cách lựa chọn thang máy gia đình
Cách lựa chọn thang máy gia đình

Đối với dòng thang máy nhập khẩu vì được sản xuất từ công nghệ hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới cho nên có thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Và nhược điểm của dòng thang máy này là giá thành cao, thời gian được cung cấp và lắp đặt lâu hơn, chi phí để sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì cũng cao hơn.

Vì hai dòng thang máy nói trên đều có những ưu điểm và hạn chế cho nên để quyết định mua sản phẩm nào tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, tài chính của mỗi gia đình.

THANG MÁY GIA ĐÌNH NÊN CHỌN KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO

Hiện nay thang máy gia đình có nhiều kích thước khác nhau và mỗi kích thước sẽ tương ứng với một trọng tải nhất định. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình mà chọn kích thước phù hợp, tuy nhiên đừng chọn kích thước quá bé vì nó sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại, di chuyển của mọi người trong gia đình.

Hiện nay kích thước thang máy gia đình phù hợp được sử dụng có kích thước tương ứng với trọng tải từ 200kg – 350kg – 450kg – 550kg… và kích thước tối thiểu (nhỏ nhất) để lắp được thang máy liên doanh là: 1,3m(rộng) x 1,2m(sâu) thông thủy, tức là sau khi đã gia cố thi công phần kết cấu hố thang. Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thang máy gia đình, quý khách tham khảo thêm tại : Hướng dẫn lựa chọn kích thước thang máy gia đình

CHỌN THANG MÁY GIA ĐÌNH CỦA NHÀ CUNG CẤP NÀO

Vì sản phẩm thang máy hiện nay rất đa dạng cho nên có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng này. Vì thế cho nên để lựa chọn thang máy được đúng sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý thì việc lựa chọn nhà cung cấp rất quan trọng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm thang máy nhập khẩu thì cách tốt nhất đó là liên hệ trực tiếp với các đơn vị phân phối sản phẩm thang máy chính hãng sẽ giúp bạn chọn được đúng sản phẩm của thương hiệu mình cần, đồng thời mua đúng giá, được hưởng chế độ bảo hành đầy đủ.

Còn nếu bạn muốn mua sản phẩm thang máy liên doanh thì nên chọn công ty trực tiếp tham gia sản xuất thang máy còn các linh kiện nhập khẩu chính hãng như vậy giá thành không quá cao mà các chế độ hậu mãi được chăm sóc chu đáo. Đừng nên chọn các công ty bán trung gian vì giá thành có thể bị đội lên rất nhiều.

Hy vọng với những chia sẻ về cách lựa chọn thang máy gia đình nói trên, bạn sẽ dựa vào những tiêu chí để lựa chọn, căn cứ vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng của gia đình và đưa ra lựa chọn đúng đắn, để sở hữu chiếc thang máy loại tốt mang đến sự tiện nghi, an toàn khi di chuyển cho gia đình mình. (Tham khảo thêm: lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu )

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty thang máy Hùng Phát, hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666