Khóa trẻ em cho thang máy gia đình – sản phẩm an toàn giúp bảo vệ trẻ nhỏ

Nhằm đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng thang máy tại gia đình, hiện nay việc cài đặt khóa trẻ em cho thang máy gia đình ngày càng được ưu tiên lắp đặt. Loại khóa này giúp các bậc phụ huynh yên tâm khi để con nhỏ ở nhà mà không sợ các bé nghịch thang máy nguy hiểm. Để có cái nhìn rõ nhất về dòng sản phẩm, hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo trong bài để biết chi tiết hơn về dòng khóa này nhé!

Tại sao cần trang bị khoá trẻ em cho thang máy gia đình

Việc sử dụng thang máy trong cuộc sống gia đình ngày càng trở nên phổ biến bởi sự thuận tiện của dòng sản phẩm. Thang máy gia đình có thể giúp các thành viên di chuyển lên xuống các tầng trong không gian sống trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Khóa trẻ em cho thang máy gia đình - sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho bé
Khóa trẻ em cho thang máy gia đình – sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho bé

Có thể nói việc học sử dụng thang máy không phải điều gì quá khó, đặc biệt với người lớn việc dùng thang máy là khá dễ dàng. Tuy nhiên với trẻ nhỏ thì việc sử dụng thang máy là một điều cần lưu ý. Trẻ nhỏ thường chưa nhận thức được cách thức vận hành của thang máy, cũng như chưa biết cách xử lý những tình huống bất chợt phát sinh khi sử dụng thang máy. Do đó nếu để trẻ đi thang máy một mình khi sử dụng thang máy gia đình có thể gặp phải một số sự cố nguy hiểm như:

  • Nhiều bạn nhỏ chiều cao chưa phát triển hết, điều này dễ dẫn tới hiện trạng không với được tới nút bấm điều khiển tầng để có thể di chuyển.
  • Tính cách của các bạn nhỏ thường khá hiếu động, do đó nhiều bạn nhỏ thường nô đùa trong thang máy, điều này là vô cùng nguy hiểm, bởi khi nô đùa trong thang máy có thể khiến thang kẹt lại các di vật, từ đó khiến cho thang máy dừng hoạt động.
  • Trong một số trường hợp xấu, trẻ em dùng thang máy gia đình và gặp sự cố, tuy nhiên các bạn không biết phương pháp gọi cứu hộ của thang máy, điều này sẽ gây nguy hiểm lớn tới trẻ. 

Dựa theo tình hình thực tế, hiện nay nhiều khuyến cáo được đưa ra cho các gia đình có trẻ nhỏ cần giám sát các trẻ sử dụng thang máy mọi nơi mọi lúc để đảm an toàn cho các bé. Tuy nhiên, điều này khá là khó, bởi hiện nay người lớn đều có những công việc riêng, không thể lúc nào cũng ở nhà và giám sát các bé 24/24. Cũng bởi nguyên nhân này, dòng sản phẩm khóa trẻ em cho thang máy gia đình ra đời được xem như một giải pháp giúp bảo vệ trẻ nhỏ khi chơi đùa ở nhà.

Việc kiểm soát tốt quá trình vận hành của thang máy là một trong những cách thức vô cùng an toàn đối với trẻ nhỏ. Do đó khi lắp đặt khóa trẻ em cho thang máy gia đình sẽ giúp cho người lớn có thể chủ động xử lý những tình huống không may xảy ra, từ đó sẽ giúp hạn chế tiêu cực trong việc sử dụng thang máy của trẻ nhỏ. 

Tính năng sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình

Mỗi thiết bị của thang máy khi đưa vào sử dụng đều có thể phát huy những giá trị riêng và giúp cho mẫu thang máy đó càng hoàn thiện hơn nữa. Hiện nay, dòng sản khóa trẻ em của thang máy đã và đang phát huy được giá trị và lợi ích như yêu cầu. 

Tính năng thông minh của khóa trẻ em cho thang máy gia đình giúp ngăn chặn trẻ em di chuyển thang máy
Tính năng thông minh của khóa trẻ em cho thang máy gia đình giúp ngăn chặn trẻ em di chuyển thang máy

Khi sử dụng thang máy gia đình có nhiều tình huống xảy ra không máy với trẻ nhỏ, do đó việc sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình đã và đang là giải pháp được nhiều gia đình áp dụng. Việc sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình sẽ giúp kiểm soát tốt quá trình sử dụng thang máy của trẻ nhỏ, từ đó người lớn có thể chủ động nắm bắt tình hình và xử lý các sự cố nhanh chóng. 

Thiết kế khóa trẻ em cho thang máy gia đình

Khóa trẻ em là một thiết bị được gắn cùng với thang máy, loại khóa này có thiết kế tối giản, trên khóa thường có biểu tượng khóa nhỏ cùng với dòng chữ “Child Lock”. Đa phần khóa trẻ em cho thang máy gia đình thường được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng và sử dụng tiện lợi.

Thiết kế khóa trẻ em cho thang máy gia đình khá đơn giản và dễ sử dụng
Thiết kế khóa trẻ em cho thang máy gia đình khá đơn giản và dễ sử dụng

Với thiết kế khóa trẻ em cho thang máy gia đình đơn giản đã giúp cho mọi đối tượng đều có thể sử dụng khi muốn khóa thang máy để bảo vệ trẻ nhỏ. Để ngăn chặn tình trạng trẻ có thể chạm tới khóa thang máy, loại khóa này thường được lắp ở độ cao thích hợp đảm bảo xa tầm với của trẻ nhỏ. Việc lắp khóa trẻ em cho thang máy gia đình xa tầm tay của trẻ giúp cho việc kiểm soát trẻ tốt hơn, đảm bảo sự an toàn và chủ động trong mọi tình huống. 

Hướng dẫn sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình

Để có thể kích hoạt khóa trẻ em cho thang máy gia đình khi người lớn có việc phải ra ngoài, đầu tiên cần nhần giữa vào khóa 3 giây, bạn cần nhấn giữ cho đến khi đèn LED trên khóa phát sáng lên. Khi bạn thấy biểu tượng ổ khóa trên trên khóa trẻ em cùng biểu tượng hình em bé ở màn hình gọi thang máy đồng thời sáng lên. Lúc này khi các bé nhỏ ấn vào gọi thang máy, thang máy sẽ không thể hoạt động như bình thường, bởi thang máy đã bị khóa. 

Hướng dẫn sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình
Hướng dẫn sử dụng khóa trẻ em cho thang máy gia đình

Tuy nhiên trong trường hợp thang máy đang ở trạng thái khóa trẻ em cho thang máy gia đình làm sao có thể khởi động lại thang máy? Dưới đây là hướng dẫn gọi thang máy trong trường hợp đang kích hoạt khóa trẻ em cho thang máy gia đình:

  • Bước 1: Đầu tiên cần nhấn giữ khóa trẻ em cho thang máy gia đình cho đến khi đèn Led trên khóa sáng lên. 
  • Bước 2: Bước hai tiến hành bấm gọi thang như bình thường, trong khoảng thời gian bạn gọi thang máy, khóa trẻ em cho thang máy gia đình sẽ dừng hoạt động trong khoảng 10 giây để bạn có thể sử dụng thang máy và thang sẽ mở cửa như thông thường. Sau khi bạn sử dụng thang khóa trẻ em cho thang máy gia đình sẽ tự động kích hoạt lại ngăn trẻ em sử dụng thang máy.

Khi bạn muốn tắt thiết bị khóa trẻ em cho thang máy gia đình bạn có thể tắt thiết bị bằng cách nhấn giữ khóa 3 giây. Lưu ý nhấn giữ cho đến khi đèn Led trên ổ khóa không còn sáng, lúc này khóa đã được mở, trạng thái khóa trẻ em sử dụng thang máy đã tắt. 

Có thể nói việc sử dụng khóa trẻ em cho thang máy vô cùng đơn giản và dễ dàng mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cùng lợi ích lớn đối với những gia đình có trẻ nhỏ. 

Đơn vị cung cấp khóa trẻ em cho thang máy gia đình uy tín, chất lượng

Dòng sản phẩm khóa trẻ em khá phổ biến trên thị trường hiện nay và được nhiều cơ sở cung cấp ra thị trường nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên việc lựa chọn được một cơ sở uy tín chất lượng không phải điều đơn giản. 

Thang máy Hùng Phát - đơn vị cung cấp dòng khóa trẻ em cho thang máy gia đình chất lượng
Thang máy Hùng Phát – đơn vị cung cấp dòng khóa trẻ em cho thang máy gia đình chất lượng

Thang máy Hùng Phát hân hạnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy cho công trình thang máy gia đình bạn. Chúng tôi chuyên nhận cung cấp các thiết bị liên quan tới lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng thang máy. Trong đó dòng sản phẩm khóa trẻ em cho thang máy gia đình cũng được chúng tôi cung cấp và hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp các dòng sản phẩm thang máy, các công trình của chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Công ty Thang máy Hùng Phát sở hữu nhiều mẫu thang máy gia đình khác nhau, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cũng như lựa chọn lắp đặt được mẫu thang máy phù hợp nhất với gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ chúng tôi tư vấn và giúp bạn lắp đặt thiết bị khóa trẻ em để đảm bảo an toàn cho các bé khi bạn không có nhà.

Hùng Phát sở hữu đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, các kỹ thuật viên được đào tạo bài bạn, điều này giúp cho việc lắp đặt các công trình nhanh chóng, đảm bảo được sự chắc chắn độ an toàn cao cho các công trình. Do đó nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thêm thiết bị khóa trẻ em cho thang máy gia đình để đảm bảo sự an toàn cho các bé, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0949.788.666 (Hà Nội) – 0946.114.999 (TP Hồ Chí Minh).

Địa chỉ tại Hà Nội : P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.

Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh : 12A4 tòa nhà Centana – 36 Mai Chí Thọ – P. An Phú – Quận 2 – TP.HCM. 

Tác giả

Đánh giá post
All in one
0949.788.666