Kích thước thang máy chung cư mini

Hà Nội là nơi tập chung cơ quan đầu não quan trọng của cả nước kéo theo là mật độ dân số tập trung đông đúc nhất bởi vậy việc quy hoạch của các dự án chung cư với quy mô ngày càng nhiều để đáp ứng được nhu cầu sinh sống của người dân. Hiện nay chung cư được xây rất đa dạng, ngoài những chung cư cao tầng dự án lớn thì các công trình chung cư mini phát triển rất mạnh mẽ với chuẩn mực đáp ứng tối thiểu cho toàn chung cư như hệ thống điện, thang máy, tầng hầm, bảo vệ, hệ thống chữa cháy tự động… trong đó có một bộ phận ảnh hưởng đến 80% quết định mua chung cư là ở thang máy có hay không và an toàn hay không hôm nay chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu về thang máy chung cư mini cũng như kích thước thang máy chung cư mini.

KÍCH THƯỚC THANG MÁY CHUNG CƯ MINI

Để có một chiếc thang lý tưởng bao gồm các yếu tố về động cơ, ray, cáp nó còn về kích thước cabin của thang, thì việc xác định trước kích thước của hố thang sẽ cho bạn biết thang của bạn tải trọng bao nhiêu đi bao nhiêu người. Một số tải trọng kích thước thang máy chung cư mini :

  • Tải trọng 550 kg đi 7 người kích thước thông thuỷ hố thang 1800mm x 2000mm
  • Tải trọng 630 kg đi 8 người kích thước thông thuỷ hố thang 1800mm x 2200mm
  • Tải trọng 750 kg đi 10 người kích thước thông thuỷ hố thang 2000mm x 2400mm
Kích thước thang máy chung cư mini
Kích thước thang máy chung cư mini

LỰA CHỌN THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MINI

Về nguồn gốc tên tuổi: Hiện tại dòng thang lắp chính cho công trình chung cư mini có 2 dòng là Fuji và Mitsubishi cả 2 dòng được nhập khẩu đồng bộ đến 95% ( kèm CO – CQ ) an toàn tuyệt đối và giá thành hợp lý mang tới việc sử dụng hiểu quả nhất cho công trình

Lựa chọn động cơ : Động cơ không hộp số là động cơ khoẻ nhất và được ưu tiên lắp cho chung cư, với việc sử dụng hộp số lên toàn bộ thang rất khoẻ, tuổi thọ của thang cao. Đối với các công trình bị hạn chế chiều cao hay diện tích kích thước thang máy chung cư mini nhỏ thì có thể sử dụng động cơ không hộp số đáp ứng được các yêu cầu của chủ đầu tư.

Đơn vị cung cấp thang : Đơn vị có đầy đủ năng lực từ sản xuất cho đến lắp đặt và điều quan trọng là thang của bạn mua phải đầy đủ giấy tờ CO- CQ nguồn gốc xuất xứ là bạn chọn lựa được.

Lựa chọn thang máy cho chung cư mini
Lựa chọn thang máy cho chung cư mini

Ý NGHĨA CỦA VIỆC LẮP THANG MÁY CHO CHUNG CƯ MINI

Thang máy chung cư mini không chỉ gắn bó mật thiết trong việc di chuyển của toàn hộ gia đình trong chung cư nó cònmang tính thẩm mĩ cao đồng nghĩa với việc công trình đó dễ được mua bán với giá cao.

Việc sử dụng thang máy thì việc bạn muốn xây cao thêm tầng cũng không lo ngại về vấn đề di chuyển của người dân trong căn hộ mà ngược lại họ sẽ thấy thoải mái và bình an.

Sử dụng thang máy cho chung cư mini bạn dễ dàng cho thuê và bán hơn vì bạn đã mang tiện ích đầy đủ cho người dùng.

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666