Lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện nên nhu cầu hưởng thụ cuộc sống cũng không ngừng được nâng cao. Việc lựa chọn lắp đặt thang máy trong nhà giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn cho những gia đình có người già, người bệnh. Và đây cũng là lý do vì sao, ngày nay việc lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo ngày càng phổ biến.
Một số vấn đề thường gặp trong quá trình lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo như chọn thang máy nào, lắp đặt ở vị trí nào, tải trọng, kích thước ra sao, … đối với các ngôi nhà trước đó không có kế hoạch lắp đặt thang máy nhưng giờ đây lại có nhu cầu.
Để khắc phục tình trạng đó, có 2 giải pháp làm hố thang máy cho nhà cải tạo là đổ cột bê tông và xây tường hoặc xây dựng hố thép và làm vỏ bọc bằng kính.
Địa điểm để lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo cần được xem xét cụ thể, tỉ mỉ và nên được thực hiện bởi đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong ngành vì thường là các công trình đang sử dụng các khoảng trống diện tích là nhỏ hoặc không có. Địa điểm lý tưởng để đặt thang máy cho nhà cải tạo là khoảng không giếng trời vì nó ít ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, Hoặc các hộ gia đình không có khoảng không giếng trời này có tận dụng ở vị trí các công trình vệ sinh cũ, vị trí này cũng rất thuận tiện cho mọi người sử dụng. Hoặc nếu không thể nào lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trong nhà bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc đặt nó ngoài trời.
Việc gợi ý các địa điểm lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo trên mang lại cho bạn tiện ích cuộc sống mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của công trình.

KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO CÓ MỘT SỐ ĐIỂM MÀ BẠN CẦN LƯU Ý

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, có độ cao dưới 10 tầng lầu, bạn nên lựa chọn sử dụng thang máy không có phòng máy vì tiện lợi, tiết kiệm điện năng và không gây ra tiếng ồn lúc vận hành, không cần phải xây dựng phòng máy, tiết kiệm chi phí xây dựng
Để đảm bảo cấu trúc cho ngôi nhà của bạn, nên chọn các địa điểm tiện lợi không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nơi lắp đặt dễ thi công cơi nới, cải tạo không ảnh hưởng đến kết cấu lớn của ngôi nhà.
Trường hợp cầu thang bộ quá lớn nhưng khoảng giếng trời không đủ kích thước để lắp thang máy thì biện pháp thi công là dỡ bỏ cầu thang bộ và kết hợp khoảng không gian đó vừa làm thang máy và thang bộ.
cong trình cải tao
(công trình cải tạo phá cầu thang bộ)
cai tao cau thang bo
(Kết hợp cầu thang bộ và thang máy tại không gian thang bộ cũ)
cai  tao cau thang bo1
*** Tham khảo thêm: Giá thang máy cho nhà cải tạo
Tùy thuộc vào từng công trình cụ thể sẽ có được phương án thi công tối ưu đối với thang máy cho nhà cải tạo, hãy liên hệ với chúng tôi để có phương án thi công tốt nhất. Hotline : 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666