Dự án lắp đặt thang máy tại Ninh Bình – Thang máy gia đình Chú Thủ

Ninh Bình là một địa điểm tuy không có nhiều chung cư hay các tòa trung tâm thương mại lớn, nhưng lại là tỉnh thành nổi danh với nhiều khu biệt thự và dãy nhà cao tầng. Nhờ vậy, thang máy gia đình là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình xây dựng dạng nhà tầng, biệt thự tại nơi đây. Qua bài viết dưới đây Hùng Phát xin giới thiệu tới khách hàng dự án lắp đặt thang máy tại Ninh Bình mà chúng tôi đã thực hiện.

Chuẩn bị cho dự án lắp đặt thang máy tại Ninh Bình

Từ trung tâm Hà Nội cách thành phố Ninh Bình khoảng gần 100km đi về hướng Nam. Để lắp đặt thang máy tại Ninh Bình được diễn ra thuận lợi nhất chúng tôi cần phải chuẩn bị các vật tư, dụng cụ cần thiết. Với quãng đường từ Hà Nội về Ninh Bình không quá xa, chúng tôi vận chuyển bằng phương tiện xe tải chuyên chở hàng và ô tô chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng rưỡi.

Trước tiên, để có thể khởi hành tiến về nhà Chú Thủ tại Ninh Bình để lắp đặt thang máy cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Từ dụng cụ chuyên dụng, thiết bị linh kiện đầy đủ đến phương tiện vận chuyển. Lên kế hoạch chi tiết về việc tiến hành lắp đặt thang máy gia đình Chú Thủ làm sao để công tác lắp đặt được diễn ra thuận lợi nhất.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi được trang bị những vật dụng cần thiết hỗ trợ lắp đặt thang máy như: bảo hộ, dây an toàn, đèn, dụng cụ tháo lắp chuyên dụng, và những đồ dùng cần thiết khác,… Các thiết bị thang máy được Hùng Phát đóng gói kỹ bằng những hộp gỗ, để khi vận chuyển đi xa không bị rơi hỏng, va đập.

Mẫu thang máy lắp đặt tại gia đình Chú Thủ

Do những đặ trưng của kết cấu tòa nhà cũng như không gian lắp đặt nên gia đình Chú Thủ đã lựa chọn mẫu thang máy gia đình mini. Loại thang máy chú Thủ lắp đặt có dạng cửa mở bằng tay. Toàn bộ phần khung thang máy được làm từ chất liệu thép, có độ bền cao và sáng đẹp. Cửa được lắp dạng kính có thể nhìn xuyên thấu từ trong ra ngoài, và từ ngoài vào trong.

Quá trình lắp đặt thang máy tại Ninh Bình gia đình Chú Thủ

Vị trí lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Công trình lắp đặt thang máy gia đình Chú Thủ đặt tại trung tâm Thành Phố Ninh Bình. Điều này cũng rất thuận tiện cho chúng tôi khi vận chuyển thang máy về vị trí lắp đặt. Do điều kiện lắp đặt nên chúng tôi vận chuyển thang máy về tới gia đình Chú Thủ vào buổi chập tối. Và chúng tôi cũng không ngần ngại khi khách hành yêu cầu về điều kiện thời gian có thể lắp đặt được.

Dưới đây là hình ảnh vận chuyển các phụ kiện thang máy về vị trí lắp đặt tại nhà riêng Chú Thủ:

Vận chuyển lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Vận chuyển lắp đặt thang máy tại Ninh Bình

Bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình

Tại địa điểm nhà Chú Thủ, chúng tôi tiến hành tháo dỡ các thùng linh kiện bàn giao cho gia đình kiểm tra trước khi tiến hành lắp đặt.

Tháo dỡ bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Tháo dỡ bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Tháo dỡ bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Tháo dỡ bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Bàn giao vật tư lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Linh kiện lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Linh kiện lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Linh kiện thang máy
Linh kiện thang máy

Lắp đặt hoàn thiện, kiểm định và bàn giao thang máy

Lắp đặt hoàn thiện là khâu cuối cùng trước khi chúng tôi bàn giao thang máy sử dụng cho gia đình chú Thủ. Sau khi hoàn thiện công trình đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi tiến hành kiểm tra, kiểm định lại một lần nữa các hoạt động ổn định của thang máy và bàn giao thang máy cho gia đình chú Thủ sử dụng.

Hoàn thiện lắp đặt thang máy
Hoàn thiện lắp đặt thang máy
Hoàn thành bàn giao công trình thang máy gia đình chú Thủ
Hoàn thành bàn giao công trình thang máy gia đình chú Thủ

Công ty thang máy gia đình Hùng Phát

Thang máy Hùng Phát với kinh nghiệm trên 10 năm cung cấp, lắp đặt thang máy trên toàn quốc. Mỗi dự án lắp đặt thang máy của Hùng Phát đều được khách hàng đánh giá cao, đem lại nhiều giá trị lợi ích cho người dùng. Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật với kinh nghiệm thực chiến cao, quy trình lắp đặt chi tiết, rõ ràng tạo cho khách hàng trải nghiệm lắp đặt thang máy đáng tin cậy.

Để nhận báo giá chi tiết nhất về lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình, quý khách vui lòng gọi vào số Hotline: 0949.788.666, nhân viên tư vấn của Công ty Hùng Phát sẽ hõ trợ chi tiết nhất.

Địa chỉ văn phòng: P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – HN.

Email: thangmayhungphat@gmail.com.

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666