Dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế hiện nay là những nhu cầu về phương tiện công nghệ thay thế phục vụ cho di chuyển tại các tòa nhà ngày càng lớn. Thang máy đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các tỉnh thành trong cả nước và đặc biệt là Hải Dương. Một trong những thành phố có kinh tế chủ chốt, và điều kiện sống ngày càng cao. Vậy dịch vụ thang máy ở tỉnh này diễn ra như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương qua bài viết dưới đây:

Tình hình nhu cầu sử dụng thang máy gia đình tại Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng khu vực phía Bắc. Và cũng là tỉnh thành có kinh tế chủ chốt góp vào sự tăng trưởng của GDP cả nước hàng năm. Hải Dương được xếp vào một trong 5 tỉnh thành trọng điểm kinh tế khu vực Bắc Bộ.

Kinh tế Hải Dương phát triển đi kèm với đó là sự phát triển của các khu đô thị, các trung tâm thương mại, biệt thự ngày càng xuất hiện nhiều và sát nhau. Đặc biệt hơn, theo quy hoạch Xây dựng vùng tỉnh từ năm 2020 tầm nhìn đến 2030 Hải Dương sẽ hình thành 3 cụm đô thị lớn: Cụm đô thị TP Chí Linh – TX Kinh Môn; Cụm đô thị TP Hải Dương và Cụm đô thị phía Nam Hải Dương.

Công trình lắp đặt thang máy gia đình Hùng Phát
Công trình lắp đặt thang máy gia đình Hùng Phát

Với việc hình thành nên nhiều cụm đô thị và có tỷ lệ thu nhập bình quân đầu người cao nên việc phát sinh những nhu cầu thiết yếu phục vụ cho đi lại ngày càng lớn. Thang máy được coi là một phương tiện giao thông trong tòa nhà mà mỗi người dân tại Hải Dương đều muốn có. Không chỉ đáp ứng cho sinh hoạt hàng ngày mà còn thuận tiện hơn trong quá trình chuyển đồ, vận chuyển đồ qua lại giữa các tầng tại tòa nhà.

Một trong các loại thang máy được tiêu thụ nhiều nhất tại Hải Dương là thang máy gia đình. Bởi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là số tầng thấp từ 5 tầng trở lên.

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại cụm đô thị – huyện thành phố phát triển tại Hải Dương

Như chúng ta được biết Hải Dương là tỉnh thành có kinh tế rất phát triển. Sự mọc lên của các khu đô thị liền kề, các tòa nhà hay biệt thự càng nhiều đặc biệt tại các khu vực như Kinh Môn, Chí Linh, Thanh Miện và Tứ Kỳ đã thúc đẩy nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng cao đặc biệt là trung tâm thành phố Hải Dương.

Công trình lắp đặt thang máy tại Hải Dương
Công trình lắp đặt thang máy tại Hải Dương

Thành phố Hải Dương là vùng trọng điểm kinh tế trực thuộc tỉnh Hải Dương có tốc độ tăng trưởng kinh tế 14 – 18%/ năm. Không chỉ là đầu mối giao thông, giao lưu các vùng liên tỉnh lại sát với Trung tâm tiềm lực kinh tế lớn cả nước là Thủ đô Hà Nội. Điều này đã thúc đẩy kinh tế của Thành Phố này phát triển rất nhiều về mọi mặt như kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, dịch vụ hay y khoa.

Thành phố Chí Linh được mệnh danh là vùng đất địa linh nhân kiệt của tỉnh Hải Dương. Nằm án ngữ trên hệ thống  giao thông – thông thủy từ biên giới phía Bắc về Hà Nội. Có tốc độ tăng trưởng kinh tế đáng nể. Nhiều năm gần đây Chí Linh liên tục tăng cường quản lý quy hoạch, trật tự xây dựng, phát triển cảnh quan kiến trúc đô thị. Các dự án xây dựng đô thị ngày càng nhiều ở thành phố Chí Linh đã thúc đẩy nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng nhiều.

Thị xã Kinh Môn nổi danh với nhiều cụm công nghiệp và các nhà máy lớn. Điều này đã thúc đẩy việc lắp đặt các hệ thống thang máy phục vụ nhu cầu của người dân ở đây càng nhiều. Đặc biệt hơn là sự mọc lên san sát của các dãy nhà biệt thự hay cao tầng ở đây cũng ngày một lớn. Và thang máy trở nên rất cần thiết đối với thị xã này.

Hải dương có 8 huyện thành phố trọng điểm tác động rất lớn đến kinh tế của toàn tỉnh. Với xu hướng đô thị hóa – công nghiệp hóa ngày càng được mở rộng. Tương lai thang máy đối với Hải Dương trở thành sản phẩm công nghệ giao thông đặc biệt cần thiết với khu vực này.

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương diễn ra đầy đủ các bước. Nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng thì quy trình lắp đặt thang máy phải tuân thủ các bước sau đây:

Bước 1: Khảo sát công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Khảo sát trước địa điểm, vị trí công trình lắp đặt thang máy rất quan trọng. Đặc biệt là kích thước phần hố thang máy cần phải có độ chính xác cao, như vậy mới đồng bộ được với cả hệ thống thang máy, vận hành không xảy ra sai sót.

Khảo sát địa điểm xong Hùng Phát sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu thang máy gia đình tiện nghi, hiện đại, chất lượng nhất theo xu hướng thị trường và đưa ra cho khách những lựa chọn xứng đáng nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thi công lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Việc ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy giữa 2 bên sẽ diễn ra khi chủ hộ đồng ý với Hùng Phát về mẫu đã lựa chọn.

Thời gian chờ để sản xuất thang máy trong vòng 1 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng. 

Bước 3: Kiểm định thang máy sau sản xuất

Không đơn giản chỉ là sản xuất thang máy xong rồi đưa vào sử dụng mà sau mỗi khâu sản xuất hoàn chỉnh thang máy Hùng Phát sẽ được kiểm định, kiểm tra hoạt động và chất lượng bởi cơ quan có thẩm quyền rồi mới cung cấp tới khách hàng tại Hải Dương.

Bước 4: Vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Khoảng cách từ Hà Nội về tới Hải Dương là không xa chỉ đi mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Do đó nên việc vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương diễn ra rất nhanh chóng.

Vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Quá trình vận chuyển thang máy phải đảm bảo được các linh kiện khi về đến nơi lắp đặt còn nguyên vẹn, không bị bóp méo hay hỏng hóc. Chính vì thế mà tất cả các bộ phận, thiết bị của thang máy đều được Hùng Phát đóng bằng thùng gỗ dày, chắc chắn và lót xốp bên trong nhằm đảm bảo cho quá trình vận chuyển thuận lợi nhất.

Linh kiện lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Linh kiện lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương – Linh kiện được đóng thùng chắc chắn

Bước 5: Lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Việc lắp đặt thang máy sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày kể từ khi vận chuyển thang máy về địa chỉ lắp đặt.

Quá trình thực hiện lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương
Quá trình thực hiện lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Quá trình lắp đặt được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Hùng Phát với kinh nghiệm trên 10 năm.

Bước 6: Nghiệm thu quá trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương

Trước khi thang máy được đưa vào hoạt động việc kiểm tra lại lần cuối rất quan trọng, để phát hiện xem thang máy có gặp phải vấn đề hay lỗi kỹ thuật gì không. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức độ an toàn của người sử dụng nên được xem xét rất kỹ lưỡng trước khi vận hành.

Bước 7: Bàn giao thang máy đi vào hoạt động

Hoàn tất hết các bước quy trình lắp đặt thang máy trên Hùng Phát sẽ tiến hành bàn giao công trình lắp đặt thang máy và quyết toán những điều khoản đã ký kết hợp đồng sau khi hoàn thành.

Khi bàn giao thang máy chủ hộ sẽ trực tiếp vận hành thử thang để cảm nhận được tính ổn định cũng như chất lượng thang máy.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng thang máy sau lắp đặt

Với mỗi một sản phẩm công nghệ có giá trị nào cũng có những chính sách bảo hành, bảo trì thang máy theo quý hoặc theo tháng.

Chế độ bảo hành bảo dưỡng được diễn ra đúng thời gian được ký kết với bên khách hàng. Thường thang máy có độ bền cao nên ít khi gặp các lỗi, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình hoạt động của thang được suôn sẻ nhất các chủ hộ nên thường xuyên bảo trì để tránh xảy ra sự cố ngoài ý muốn trong thời gian sử dụng lâu dài. 

Các công trình lắp đặt thang máy tại Hải Dương

Dưới đây là một số công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương do Công ty Hùng Phát thực hiện:

Lắp đặt thang máy tại gia đình chị Hiền Hải Dương
Lắp đặt thang máy tại gia đình chị Hiền Hải Dương
Lắp đặt thang máy tại gia đình anh Hà Hải Dương
Lắp đặt thang máy tại gia đình anh Hà Hải Dương

Tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Hải Dương – Công ty thang máy Hùng Phát

Công ty thang máy Hùng phát chuyên cung cấp lắp đặt các mẫu thang máy gia đình thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Fuji, Montanari, Sharp,…Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp thang máy ra toàn thị trường Việt Nam luôn đảm bảo rằng quý khách sẽ được phục vụ tận tình và sở hữu sản phẩm hoàn thiện, chất lượng nhất.

  • Tại Hải Dương, khách hàng có thể liên hệ lắp đặt thang máy với chúng tôi trực tiếp qua Hotline: 0949.788.666 (Hà Nội).
  • Địa chỉ văn phòng tư vấn lắp đặt thang máy tại Hà Nội: P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tác giả

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666