Dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những tỉnh thành có nhu lắp đặt thang máy rất lớn đặc biệt là thang máy gia đình. Với thiết kế cấu trúc nhà có số tầng ít và dạng nhà biệt thự nên việc lựa chọn thang máy gia đình là hợp lý với khu vực này. Tại Ninh Bình, việc lắp đặt thang máy cho các tòa nhà, biệt thự sẽ diễn ra như thế nào? Hùng Phát giới thiệu tới khách hàng dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình của chúng tôi.

Tình hình nhu cầu sử dụng thang máy gia đình tại Ninh Bình

Ninh Bình được mệnh danh là mảnh đất địa linh nhân kiệt với những cảnh sắc hữu tình, say đắm lòng người. Nổi tiếng với quần thể danh thắng Tràng An được UNESCO công nhận là quần thể di sản thế giới. Gắn liền với sự phát triển du lịch là những khu đô thị hay những trung tâm mua sắm, biệt thự mọc lên ngày càng nhiều và nhu cầu cao về sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại.

Lắp đặt thang máy tại Ninh Bình - Thang máy gia đình Hùng Phát
Lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình – Thang máy gia đình Hùng Phát

Thang máy trở nên thiết yếu đối với các thành phố lớn, có mật độ dân số đông và số lượng tòa nhà cao tầng, biệt thự, khu đô thị ngày càng nhiều. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vốn là 2 thành phố có số lượng sử dụng thang máy nhiều nhất trên cả nước. Trong khi đó Ninh Bình cũng nằm một trong các tỉnh có tỷ lệ lắp đặt thang máy tăng lên hàng năm.

Sở dĩ lắp đặt thang máy để giúp cho quá trình vận chuyển diễn ra được dễ dàng, tiện lợi và năng suất hơn. Các công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình thường là các công trình có quy mô vừa và chủ yếu lắp cho gia đình hay các khách sạn mini, khu đô thị liền kề.

Việc lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình cũng cần thông qua quy trình và đầy đủ các bước nhằm đảm bảo tính an toàn cho thang máy và người dùng.

Quy trình lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Đối với bất cứ công trình nào khi lắp đặt thang máy cũng cần phải có một quy trình tiêu chuẩn rõ ràng. Có như vậy mới đảm bảo được tính an toàn cho người dùng cũng như sự vận hành trơn tru của hệ thống thang máy.

Tại Ninh Bình, Hùng Phát luôn tuân thủ các quy trình lắp đặt thang máy với các bước sau:

Bước 1: Khảo sát địa hình lắp đặt thang máy, lên kế hoạch tư vấn các mẫu thang máy tới khách hàng.

Để chọn được mẫu thang máy có kích thước phù hợp việc đầu tiên chúng tôi cần khảo sát công trình lắp đặt thực tế. Sau đó tư vấn mẫu thang máy phù hợp với công trình, không gian của khách hàng cho phù hợp nhất. 

Khi khách hàng đồng ý với mẫu thang máy mà chúng tôi đưa ra tư vấn hoặc lựa chọn mẫu thang máy mà khách hàng ưng ý bên Hùng Phát có thể cung cấp được sẽ tiến hành ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy.

Bước 2: Ký kết hợp đồng lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Hợp đồng được chúng tôi ký kết bao gồm nhiều điều khoản từ chất lượng các thiết bị máy móc đến các dịch vụ tư vấn bảo dưỡng, bảo trì thang máy hay sửa chữa thay thế linh kiện.

Và vì thang máy được lắp đặt theo yêu cầu thực tế (chủ yếu đối với thang máy liên doanh) nên nên thường có thời gian sản xuất, hoàn chỉnh trong vòng 30 ngày (tức là bên lắp đặt thang máy phải đợi để có thang máy trong vòng 1 tháng).

Còn nếu như khách hàng muốn lắp đặt thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc sẽ mất thời gian chờ đợi lâu hơn bởi qua nhiều khâu vận chuyển, kiểm soát.

Bước 3: Kiểm định, kiểm tra chất lượng thang máy sau sản xuất

Sau khi thang máy được sản xuất xong để đảm bảo cho thang máy đạt chuẩn chất lượng an toàn cho người dùng, thang máy sẽ được kiểm định lại bởi các cơ quan có thẩm quyền và ra quyết định cung cấp tới khách hàng.

Tiếp theo đó là quá trình vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình ở địa chỉ đã tiếp nhận.

Bước 4: Vận chuyển thang máy đến địa chỉ cần lắp đặt tại Ninh Bình

Hà Nội cách Ninh Bình chỉ với 100km vì vậy chỉ mất 2 tiếng khi chúng tôi di chuyển bằng đường cao tốc. Hùng Phát vận chuyển thang máy về Ninh Bình lắp đặt bằng xe chuyên dụng vận tải thang máy. Các linh kiện thang máy được đóng kỹ càng trong các thùng gỗ cỡ lớn và chắc chắn để đảm bảo cho quá trình vận chuyển không gây hỏng hóc hay va chạm.

Vận chuyển lắp đặt thang máy tại Ninh Binh
Vận chuyển lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Binh

Thang máy sẽ được vận chuyển ngay trong ngày sau khi được sản xuất xong nhằm nhanh chóng cho khách hàng có sản phẩm sử dụng sau những ngày chờ đợi.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Khi vận chuyển thang máy về địa điểm cần lắp đặt quá trình lắp đặt thang máy sẽ diễn ra trong vòng 10 ngày. 

Tiến hành lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Tiến hành lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm của Hùng Phát đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy sẽ diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Bước 6: Hoàn thành quá trình lắp đặt, kiểm tra – kiểm định lại chất lượng của thang máy

Đây là bước quyết định trước khi thang máy được đưa vào hoạt động. Việc kiểm tra – kiểm định lại lần nữa sẽ giúp đảm bảo thang máy đã hoạt động ổn định hay chưa, có gặp lỗi gì không. Và chắc chắn an toàn khi đưa vào vận hành, an toàn cho người sử dụng.

Bước 7: Bàn giao và quyết toán hợp đồng lắp đặt

Thang máy sẽ được bàn giao tới khách hàng sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Tiếp theo đó Hùng Phát chúng tôi sẽ quyết toán những khoản đã ký kết theo hợp đồng và tiến hành hướng dẫn chính sách bảo hành, bảo trì như đã ký kết.

Bảo hành, bảo trì sửa chữa thang máy sau lắp đặt tại Ninh Bình

Thang máy thường ít khi xảy ra hỏng hóc bởi được kiểm định chất lượng rất khắt khe. Thường việc sửa chữa máy móc thiết bị thang máy chỉ diễn ra khi sử dụng thang máy quá lâu và cần phải xem xét thay thế linh kiện.

Việc bảo hành – bảo trì thang máy sẽ được Hùng Phát duy trì theo đúng như hợp đồng ký kết giữa 2 bên. Để đảm bảo cho thang máy luôn hoạt động ổn định Hùng Phát sẽ luôn bảo dưỡng, bảo trì thang máy theo đúng định kỳ cho khách hàng.

Các công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình được thực hiện bởi Hùng Phát

Tại Ninh Bình, Hùng Phát đã thực hiện rất nhiều các công trình lắp đặt thang máy gia đình và được khách hàng tin tưởng, có những phản hồi rất tích cực khi sử dụng thang máy của chúng tôi.

Lắp đặt thang máy tại gia đình chú Thủ Ninh Bình
Lắp đặt thang máy tại gia đình chú Thủ Ninh Bình
Lắp đặt thang máy tại gia đình Anh Dương Ninh Bình
Lắp đặt thang máy tại gia đình Anh Dương Ninh Bình

Dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình – Tư vấn lắp đặt thang máy Hùng Phát

Với nhu cầu lắp đặt thang máy ngày càng cao đồng nghĩa với việc có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình cũng dần một nhiều. Tuy nhiên, để biết được công ty nào cung cấp lắp đặt thang máy chất lượng lại là điều khiến nhiều người dân Ninh Bình đắn đo, suy nghĩ.

Công trình lắp đặt thang máy tại Ninh Bình
Công trình lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình

Hùng Phát được đánh giá một trong top 5 đơn vị uy tín tư vấn lắp đặt thang máy gia đình tại Ninh Bình cũng như các khu vực trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lắp đặt hàng trăm nghìn công trình từ Bắc vào Nam. Và hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thang máy luôn đảm bảo cho thang máy của khách hàng được cung cấp với chất lượng tốt nhất.

  • Tại Ninh Bình, khách hàng có thể liên hệ tư vấn lắp đặt thang máy qua Hotline: 0949.788.666 (Hà Nội).
  • Trụ sở miền Bắc của chúng tôi được đặt tại địa chỉ: P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol – 58 Tố Hữu – P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666