Lắp đặt thang máy tại Ngọc Khánh – Hà Nội

Thang máy Hùng Phát một lần chọn vạn lần tin, để có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng là sự nỗ lực cả quá trình. Từ chất lượng mỗi thang máy phải tốt nhất, từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, tác phong chuyên nghiệp, sự gắn chặt của các bộ phận với nhau, từ cách chăm sóc các khách hàng trước và sau quá trình lắp đặt thang, hiểu được mong muốn của mỗi khách hàng. Không ngừng thay đổi và hoàn thiện để mang đến những thang máy hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng. Quá trình đấy không dài cũng không ngắn nó vừa đủ để tạo nên thang máy Hùng Phát ngày hôm nay.

Gia đình ông Chiếm – Ngọc Khánh – Hà Nội đã lựa chọn thang máy Hùng Phát là đơn vị lắp đặt thang máy cho gia đình của mình. Công trình đã được bàn giao, kiểm định trong sự hài lòng của gia đình ông Chiếm.

Một số hình ảnh công trình  tại Ngọc Khánh, Hà Nội:

Công ty Thang máy Hùng Phát tự hào là nhà cung cấp giải pháp thang máy gia đình cho hàng nghìn công trình nhà dân, biệt thự và thang máy văn phòng, thang máy tòa nhà trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn luôn dẫn vị trí tiên phong trong việc xây dựng những giải pháp lắp đặt thang máy chất lượng và kinh tế nhất, đồng thời luôn luôn đảm bảo được chất lượng và độ an toàn của từng sản phẩm thang máy khi được lắp đặt tới tay người sử dụng.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt thang máy, xin vui lòng liên hệ với công ty thang máy Hùng Phát theo hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999 để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Đánh giá post