Lắp đặt thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội

Hiện nay, các thành phố đặc biệt là các khu đô thị ngày càng xuất hiện các ngôi nhà, các khu chung cư… nhiều tầng hơn. Việc bố trí lắp đặt thang máy giúp nâng cao chất lượng sống của gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ phòng tránh được các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra khi di chuyển bằng cầu thang bộ.

Công trình lắp đặt thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã bàn giao trong thời gian gần đây.

Thông tin công trình thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội:

  • Số điểm dừng: 04
  • Tải trọng: 320kg
  • Loại thang: Fuji

Một chiếc thang máy đảm bảo an toàn, chất lượng thường đảm bảo các yếu tố gì? Công ty thang máy Hùng Phát sẽ đưa ra các yếu tố cơ bản quyết định chúng.

  1. Chất lượng của các thiết bị cấu tạo nên thang máy.

Là yếu tố đầu tiên và then chốt quyết định độ an toàn của thang máy. Một thang máy đạt an toàn, chất lượng luôn có các tiêu chuẩn, công nghệ rõ ràng.

Lắp đặt thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội
Công trình thang máy tại VInhome Reverside, Long Biên, Hà Nội

2. Quy trình lắp đặt thang máy

Yếu tố này phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, lắp đặt mà bạn lựa chọn. Các thang máy phải được lắp đặt đúng kỹ thuật, tuân thủ đầy đủ tất cả các quy chuẩn nhất định.

Lắp đặt thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội
Công trình thang máy tại VInhome Reverside, Long Biên, Hà Nội

3. Công tác bảo trì bảo dưỡng thang.

Khách hàng cần kiểm tra, bảo trì bảo dưỡng thang một cách thường xuyên. Bởi một cổ máy có tốt đến đâu nếu không được chăm sóc và kiểm tra hợp lý, độ ổn định và bền bỉ của nó sẽ giảm dần theo thời gian.

Lắp đặt thang máy tại Vinhome Reverside, Long Biên, Hà Nội
Lắp đặt thang máy tại Vinhome Revise, Long Biên, Hà Nội

4. Ý thức của người sử dụng

Dù cho một chiếc thang máy có an toàn và tốt đến đâu, thì sử dụng đều phải thật giữ gìn. Chất lượng của chiếc thang là do nhà cung cấp và nhà sản xuất quyết định nhưng sự bền bỉ của thang là do người dùng quyết định.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt thang máy, xin vui lòng với chúng tôi theo hotline:  0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999 để nhận được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất. Tìm hiểu thêm tại: https://thangmayhungphat.com/

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666