Lựa chọn kích thước thang máy gia đình

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH

Việc lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy chính là công việc sắp xếp các chi tiết trong bản vẽ một công trình thiết kế là ngôi nhà của bạn, từ việc sắp xếp vị trí thang máy ở đâu sao cho phù hợp với tổng thể ngôi nhà, hợp với phong thủy, lối đi lại của ngôi nhà cho thuận tiện…, Từ đó ta sẽ tính toán được kích thước để đặt vị trí thang máy còn lại là bao nhiêu từ đó đưa ra lựa chọn kích thước thang máy gia đình. Đối với những ngôi nhà diện tích và kích thước không phải là vấn đề đáng lo ngại thì việc sắp đặt vị trí thang máy chỉ là việc thiết kế sao cho phù hợp hài hòa với ngôi nhà. Còn những ngôi nhà như mặt phố, kích thước nhỏ hẹp, nhà cải tao,…. thì việc sắp đặt vị trí các hạng mục thi công là bài toán khó. Khi đó chủ đầu tư cần có ý tưởng trước sau đó tìm đơn vị tư vấn thiết kế để sắp xếp các hạng mục công trình cùng với đơn vị cung cấp thang máy để đưa ra phương án tối ưu nhất cho việc lắp đặt thang máy ở vị trí nào, kích thước bao nhiêu là phù hợp.
lua chon kich thuoc thang may gia dinh
Công ty Thang máy Hùng Phát xin được tư vấn cách lựa chọn kích thước thang máy gia đình như sau:

– Lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu :

Với thang máy nhập khẩu là loại có kích thước nhỏ nhất nhưng lại chỉ có một kích thước tiêu chuẩn cơ bản do đó việc lắp đặt phải thiết kế theo kích thước sẵn có của thang máy. Còn đối với thang máy liên doanh thì kích thước linh hoạt theo kích cỡ của từng công trình phù hợp với nhiều nhu cầu lắp đặt hơn.
=> do đó lựa chọn kích thước thang máy gia đình thước tối thiểu để lắp đặt sẽ là: hố thang tối thiểu 1300mm(rộng) x1200mm(sâu) kích thước thông thủy sau khi đã thi công kết cấu hố thang. Với kích thước này phù hợp với kích thước của thang máy tải trọng 350kg

– Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy trong ngôi nhà:

Với dạng nhà ống có 2 cách đó là lắp thang máy cùng thang bộ sát vách cuối cùng của ngôi nhà với những công trình có kích thước hạn chế về chiều dài khi đó sẽ tạo không gian cảm giác rông rãi hơn.
Với những công trình dạng biệt thự thì vị trí lắp đặt thang đặt thang máy sẽ có nhiều lựa chọn hơn tùy theo thiết kế, nhu cầu sử dụng của gia đình sẽ có vị trí tối ưu nhất.
lua chon vi tri lap dat
*** Để có được vị trí các hạng mục công trình cũng như vị trí đặt thang máy tốt nhất thì chủ đầu tư trước khi tiến hành thiết kế nên liên hệ trực tiếp với đơn vị tư vấn thiết kế và đơn vị cung cấp thang máy để có được phương án tối ưu nhất cho công trình của mình, cũng như đưa ra được việc lựa chọn kích thước thang máy gia đình, tránh những hạn chế không đáng có sau khi hoàn thiện công trình.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666