Lựa chọn thang máy không phòng máy nào phù hợp?

Thang máy không phòng máy là loại thang máy đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi của chúng. Tuy nhiên, giá cả của thang máy này lại cao hơn loại có phòng máy nên khi lựa chọn thang máy này, người tiêu dùng đều muốn tìm loại thang máy không phòng máy nào phù hợp.

THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Thang máy không có phòng máy là loại thang máy có kích thước nhỏ gọn nên nó phù hợp với những tòa nhà, công trình có chiều cao, diện tích bị hạn chế khi tiết kiệm được chi phí để xây dựng phòng máy. Một ưu điểm nữa của thang máy không phòng máy so với loại còn lại là nó dùng động cơ không có hộp số, do vậy loại này giúp tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Thang máy không phòng máy có ưu điểm gì?
Thang máy không phòng máy có ưu điểm gì?

 

LỰA CHỌN THANG MÁY KHÔNG PHÒNG MÁY PHÙ HỢP NHƯ THẾ NÀO ?

Thang máy không phòng máy có giá thành cao hơn so với loại có phòng máy . Các hãng thang máy khác nhau sẽ đưa ra mức giá riêng cho mỗi loại thang máy của họ. Muốn chọn thang máy có giá rẻ thì bạn cần phải quan tâm tới các yếu tố như nguồn gốc, tải trọng, kích thước thang máy…

Lựa chọn thang máy không phòng máy phù hợp như thế nào ?
Lựa chọn thang máy không phòng máy phù hợp như thế nào ?

 

Dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều so với dòng thang máy liên doanh. Nếu bạn muốn sử dụng thang máy nhập khẩu thì bạn có thể lựa chọn các hãng của Thái Lan , Hàn Quốc sẽ có giá rẻ hơn so với các hãng thang máy của Nhật Bản hay Mỹ.

Nếu bạn không có điều kiện tài chính thì thang máy liên doanh là sự lựa chọn phù hợp nhất. Dòng thang máy này được sản xuất trong nước nên giá thành rẻ hơn nhiều so với loại nhập khẩu. Tuy vậy, chất lượng của chúng cũng được đảm bảo do những thiết bị chính đều được nhập khẩu từ hãng.

Thang máy không phòng máy
Thang máy không phòng máy

 

Khi mua một thang máy không phòng máy phù hợp thì bạn cũng cần quan tâm tới yếu tố tải trọng, kích thước thang máy. Tùy thuộc vào diện tích công trinhg cũng như nhu cầu di chuyển mà bạn quyết định loại thang có tải trọng, kích thước như thế nào cho phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về việc lựa chọn thang máy không phòng máy phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666