Lựa chọn thang máy mini gia đình phù hợp

Cùng với chất lượng cuộc sống đang ngày càng được nâng cao, quy cách lắp đặt các loại thang máy mini gia đình tại các tư gia, biệt thự không còn là điều quá mới lạ. Tuy nhiên việc lắp đặt các loại thang máy thường sẽ gây hạn chế bởi kích thước không gian dự trù cần có cho việc lắp đặt. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để nắm bắt thêm những thông tin về việc lắp đặt thang máy mini dành cho gia đình sao cho phù hợp nhất nhé.

Vài nét về thang máy mini gia đình

Thang máy mini gia đình thông thường không được sản xuất hàng loạt như ô tô mà chỉ được sản xuất đơn chiếc theo kiểu đo, để phù hợp theo tình hình thực tế công trình. Do đó, việc lựa chọn thang máy mini cần phải lựa chọn hết sức cẩn thận. Vì thực tế, nếu lựa chọn sai thì sản phẩm rất khó thay thế cũng như cần tiêu tốn một khoản chi phí vô cùng tốn kém.

Vài nét về thang máy mini gia đình
Vài nét về thang máy mini gia đình

Thang máy mini gia đình như thế nào là an toàn?

Khi lựa chọn lắp đạt một chiếc thang máy mini gia đình, bạn phải lưu ý đến cả các tiêu chuẩn an toàn như JIS hoặc EN mà  sản phẩm cần có cũng như cần thử tiên lượng các tình huống thực tế khi sử dụng.

Khi gặp trường hợp mất điện, bộ cứu hộ tự động của thang máy mini dành cho gia đình sẽ đưa cabin về tầng gần nhất và mở cửa, tuy nhiên,  nếu bộ cứu hộ tự động trục trặc thì cần giải quyết thế nào? Thực tế, khi đèn chiếu sáng khẩn cấp và quạt thông gió không hoạt động mà trẻ con hoặc người già bị nhốt trong cabin nhưng không có ai ở nhà thì khá nguy hiểm. Khi đó chuông cứu hộ sẽ không còn ý nghĩa.

Để phòng ngừa tình huống đã kể trên, các thang máy mini hiện đại ngày nay còn cung cấp thêm điện thoại cố định trong cabin để gọi trợ giúp từ người nhà hoặc từ dịch vụ của hãng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng lựa chọn các thang máy mini gia đình, nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, sử dụng các linh kiện điện tử hết sức tin cậy để tránh trường hợp cửa mở nhưng không có cabin, cửa kẹp vào người nhưng thang vẫn chạy.

Thang máy mini gia đình như thế nào là an toàn?
Thang máy mini gia đình như thế nào là an toàn?

Lựa chọn thang máy mini gia đình với kích thước nhỏ gọn

Thang máy đảm bảo kích thước phù hợp, nhỏ gọn, có độ sâu hố pít ngắn, chiều cao tầng trên cùng phải thấp nhằm tăng tính thẩm mỹ là những yêu cầu thường được các khách hàng để cập đến khi tìm nơi lắp đặt thang máy mini gia đình.

Nguyên tắc về khoảng cách giữa các chi tiết chuyển động của thang máy và các vật cố định xung quanh, hay quán tính hoạt động của cabin đều đòi hỏi giếng thang phải rộng, pít phải sâu để đảm bảo độ an toàn nhất định. Theo đó, để đáp ứng song song được các điều kiện là tính thẩm mỹ, độ an toàn hay độ ồn được giảm thiểu tối ưu thì thang máy mini gia đình cần phải có thiết kế đặc biệt  và đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chất lượng nhất.

Lựa chọn thang máy mini gia đình với kích thước nhỏ gọn
Lựa chọn thang máy mini gia đình với kích thước nhỏ gọn

Chú ý quan trọng khi lắp đặt thang máy mini gia đình

Điều đầu tiên bạn phải quan tâm hàng đầu khi lựa chọn lắp một thang máy mini gia đình là sự an toàn cao nhất, bên cạnh đó, cần chú ý đến độ ồn khi thang máy hoạt động, cần đảm bảo không làm ảnh hưởng đến sức khỏe  của người dùng về lâu dài.

Tiếp đến là vật liệu, nếu sử dụng vật liệu thép phủ sơn tĩnh điện thì màu sắc thông thường sẽ đa dạng và giá cũng rẻ hơn so với vật liệu khác như inox, tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt, sau một thời gian  thép phủ sơn tĩnh điện sẽ bị bong tróc vì khí hậu nóng ẩm của nước ta, đặc biệt là khu vực cửa và vách khi thường xuyên tiếp xúc với tay.

Nên lưu ý rằng, không cần quá chú tâm về vấn đề mức giá vì thực tế, ở mức giá nào cũng đều đổi lại một chất lượng thang tương ứng. Mức giá quá rẻ cho một chiếc thang máy mini gia đình thì đương nhiên bạn phải chấp nhận và đối mặt với những rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Tương tự, khi lựa chọn thang máy mức giá tương đối hoặc cao hơn thì bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Điều cần quan tâm cuối cùng là khi lắp đặt thang máy mini gia đình, việc kiểm tra năng lực, uy tín của doanh nghiệp mình mong muốn hợp tác là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, bạn chỉ nên lựa chọn sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ những đơn vị có năng lực, uy tín, chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm. Nên chú tâm vào dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, và bảo trì trang máy nữa nhé.

Chú ý quan trọng khi lắp đặt thang máy mini gia đình
Chú ý quan trọng khi lắp đặt thang máy mini gia đình

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín chuyên lắp đặt thang máy mini gia đình thì Thang Máy Hùng Phát sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất. Thang Máy Hùng Phát là đơn vị chuyên lắp đặt thang máy phổ biến và khá được lòng khách hàng hiện nay, sở hữu những sản phẩm thang máy chất lượng, với đa dạng kích cở, hình dáng, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Để được hỗ trợ thêm thông tin về thang máy mini cũng như việc lắp đặt, bạn hãy nhanh tay truy cập vào địa chỉ https://thangmayhungphat.com/ để được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất nhé.

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666