Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy trong ngôi nhà

Khi nhu cầu cần lắp đặt một thang máy cho gia đình của bạn được hình thành thì việc thuê tư vấn thiết kế là điều cần thiết, quan trọng : từ quỹ đất của gia đình hiện có là bao nhiêu m2, thiết kế bao nhiêu tầng để phục vụ cho nhu cầu ăn ở, đi lại trong gia đình được phù hợp, khi lắp thêm thang máy thì lắp đặt chỗ nào là hợp lý? Khi đó bạn sẽ phải nhờ đơn vị tư vấn thiết kế và đơn vị cung cấp thang máy sẽ trực tiếp gặp chủ nhà để tư vấn đưa ra phương án lắp đặt thang máy trong ngôi nhà tối ưu đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.
Công ty Thang máy Hùng Phát đưa ra những phương án thường được lựa chọn sau:

LẮP THANG MÁY TRONG GIẾNG TRỜI CỦA THANG BỘ

Với những ngôi nhà cao tầng đã xây dựng có để khoảng trống là giếng trời thì đây là vị trí lý tưởng để lắp đặt thang máy. Đây là phần diện tích trong gia đình thường ít sử dụng tới thường để kho đồ hoặc nhà vệ sinh. Do vậy lựa chọn lắp đặt thang máy vị trí này vừa tiết kiệm diện tích vừa hợp lý cho căn nhà. Đối với nhà xây mới đây cũng là phương án thiết kế và thi công phù hợp cho ngôi nhà.
Lắp thang máy trong giếng trời của thang bộ
Lắp thang máy trong giếng trời của thang bộ

ĐẶT VỊ TRÍ THANG MÁY Ở CUỐI CẦU THANG BỘ

Đây là phương pháp thi công mới và khá hay, thành viên trong gia đình cũng tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên, đối với dạng thang máy được lắp ở cuối thang bộ thì phải chú ý thang bộ không được quá dốc, bậc không quá cao làm phá vỡ không gian và nguy hiểm nếu như sử dụng nhiều. Khi đó cầu thang bộ sẽ là lối di chuyển phụ trong ngôi nhà.
Đặt vị trí thang máy ở cuối cầu thang bộ
Đặt vị trí thang máy ở cuối cầu thang bộ

LẮP ĐẶT Ở GÓC CỦA NGÔI NHÀ

Đối với những ngôi nhà không có diện tích đủ rộng để thiết kế và lắp đặt thì thang máy được đặt gọn ở vị trí trong góc sẽ không ảnh hưởng nhiều tới các nội thất quan trọng ở phòng khách và các phòng sinh hoạt tầng trên của gia đình. Lúc này vị trí lắp đặt thang máy cũng là một lựa chọn cần phải lưu ý.
Lắp đặt ở góc của ngôi nhà
Lắp đặt ở góc của ngôi nhà

LẮP ĐẶT Ở VỊ TRÍ CHÍNH GIỮA NGÔI NHÀ

Đây là vị trí lắp đặt thang máy lý tưởng giành cho những ngôi nhà có diện tích đủ rộng, thang máy dường như lại là điểm nhấn tạo phần sang trọng của ngôi nhà, thang máy giúp cho ngôi nhà không bị trống trải, phân chia các phòng trong tầng được hợp lý.
Bài viết trên giới thiệu về các vị trí cơ bản để lắp đặt thang máy gia đình trong ngôi nhà của bạn, đối với mỗi công trình cụ thể sẽ có những phương án thi công tối ưu riêng, quý khách hãy liên hệ trực tiếp để chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất, hotline: 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666