Mua thang máy gia đình giá rẻ ở đâu?

MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thang máy gia đình ngày càng tăng cao, do vậy sự xuất hiện của các công ty cung cấp dòng thang máy này với số lượng nhiều hơn. Để thu hút khách hàng, các công ty thường quảng cáo mời chào với mức giá rẻ. Sự đa dạng này khiến cho khách hàng khá khó khăn trong việc chọn mua thang máy gia đình giá rẻ ở địa chỉ nào?

THANG MÁY GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Thang máy gia đình là dòng thang máy cỡ nhỏ, được thiết kế phù hợp cho các công trình nhà ở, văn phòng, chung cư mini.

Thang máy gia đình có tải trọng trung bình từ 200- 350kg với kích thước nhỏ gọn phù hợp với nhu cầu di chuyển từ 3-5 người/lượt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thang máy gia đình nổi tiếng như Otis, Mitsubishi, FUJI với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thang máy phù hợp với điều kiện.

Mau thang may gia dinh

Phong may thang gia dinh

(Phòng máy của thang máy gia đình)

ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ MUA THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ RẺ?

Lựa chọn thang máy gia đình giá rẻ là điều được đa số khách hàng lựa chọn. Thang máy gia đình giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất là dòng thang máy liên doanh. Vì sản phẩm được sản xuất trong nước nên loại thang này có giá thành khá hợp lý, phù hợp với túi tiền hơn là dòng thang máy nhập khẩu.

Thang may gia re

mau cabin thang may

(Mẫu cabin thang máy gia đình)

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọn thang nhập khẩu thì những sản phẩm thang của các hãng Thái Lan , Hàn Quốc sẽ có giá rẻ hơn. Khi lựa chọn thang máy của những hãng này, để đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, bạn nên tìm công ty của hãng ủy quyền phân phối tại Việt Nam sẽ được đảm bảo hơn.

Đối với dòng thang máy liên doanh, địa chỉ chọn mua đúng là chọn những công ty thang máy uy tín trên thị trường, có quy mô lớn để được phục vụ tốt nhất về tư vấn, lắp đặt cũng như bảo trì sản phẩm. Nên lựa chọn những công ty có nhà xưởng sản xuất (thường nhà xưởng sản xuất ở trong TP.HCM vì công nghệ sản xuất hiện đại và giá cả cạnh tranh) thay vì những công ty thương mại vì giá của sản phẩm sẽ có sự chênh lệch. Một điều nữa là việc chọn này sẽ tránh mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng.

Chọn mua sản phẩm thang máy gia đình giá rẻ ở đâu không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666