Nên mua thang máy gia đình ở đâu?

Câu hỏi “nên mua thang máy gia đình ở đâu?” là một trong những câu hỏi mà chủ nhà, chủ đầu tư thường nghĩ đến đầu tiên khi quyết định trang bị cho ngôi nhà, công trình của mình một chiếc thang máy phục vụ cho nhu cầu đi lại thiết yếu của mình trong ngôi nhà 4- 8 tầng.
Để trả lời câu hỏi trên trước tiên theo kinh nghiệm cũng như trải qua những công trình thực tế của khách hàng theo chúng tôi nên tìm hiểu một số vấn đề sau về ngành thang máy tại Việt Nam hiện nay:

– Thứ nhất:

Thị trường thang máy hiện nay tại nước ta là ngành công nghiệp cạnh tranh rất khốc liệt, có hàng trăm đơn vị tham gia sản xuất cung ứng ở lĩnh vực này, các doanh nghiệp sản xuất và các đơn vị thương mại mỗi loại hình đều có những ưu nhược điểm nhất định. Đơn vị sản xuất chỉ chuyên sản xuất một loại thương hiệu đi theo là công nghệ và chỉ chuyên môn hóa được dòng sản phẩm nhất định nên chất lượng sẽ ổn định. Còn đơn vị thương mại ưu điểm họ có nhiều sự lựa chọn hơn từ đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ theo từng nhu cầu của khách hàng. Những đơn vị kinh doanh, sản xuất chân chính lấy nhu cầu của khách hàng để sửa đổi hoàn thiện mình thì những doanh nghiệp này luôn có chỗ đứng uy tín và lượng khách hàng luôn gia tăng ổn định. Chỉ một số ít các doanh nghiệp kinh doanh theo kiểu “nhất thời” “con sâu làm giầu nồi canh” mà trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ như hiện nay thì việc họ chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn không phát triển được là điều khó tránh khỏi.
Do vậy, khi lựa chọn đơn vị cung ứng khách hàng nên lựa chọn đơn vị có thương hiệu trên thị trường, đánh giá họ bằng cách: chất lượng sản phẩm thực tế, chất lượng dịch vụ họ đang cung ứng ( quá trình bảo hành bảo trì sau bán được ký kết rõ ràng là điều mà đa số khách quan tâm), quá trình đó được đánh giá từ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng, đội ngũ kỹ thuật công nhân có hiểu nhu cầu của khách hay không, có trình độ về chuyên môn, thực tế tốt thì mới có được những tư vấn về kỹ thuật, phương án thi công lắp đặt phù hợp với từng điều kiện của khách hàng.
Nên mua thang máy gia đình ở đâu

– Thứ hai:

Các dòng sản phẩm thang máy hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính đó là thang máy liên doanh là phần cabin được gia công trong nước còn các thiết bị chính là hàng nhập ngoại và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Mỗi dòng sản phẩm có ưu nhược riêng. Thang máy nhập khẩu có giá thành cao thường gấp 2,5 lần so với thang máy liên doanh. Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết Thang máy gia đình loại tốt cần những yếu tố nào?
nen mua thang may gia dinh o dau
Và khi cần tư vấn thêm xin hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999 để những chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy sẽ có được tư vấn tốt nhất phù hợp với điều kiện, công trình của mỗi khách hàng… Và khi đó sẽ có câu trả lời chính xác nhất về việc “nên mua thang máy gia đình ở đâu

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666