Sự đa dạng về kích thước trong thang máy gia đình

Ngày nay, nhu cầu sử dụng thang máy của con người ngày càng cao. Thang máy là phương tiện được sử dụng phổ biến ở những tòa nhà cao tầng, những trung tâm thương mại lớn hay ở cả những ngôi nhà tư nhân, những chung cư mini có diện tích nhỏ. Ở những công trình nhỏ, thang máy gia đình là sự lựa chọn hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các công ty thang máy đưa ra thị trường nhiều sản phẩm thang máy gia đình với kích thước đa dạng khác nhau.

THANG MÁY GIA ĐÌNH CÓ KÍCH THƯỚC NHƯ THẾ NÀO?

Thang máy gia đình được sử dụng ở những công trình có diện tích nhỏ nên để tiết kiệm diện tích cũng như không gian trong công trình mà kích thước của những sản phẩm thang này thường nhỏ.

Thang máy gia đình được biết đến trên thị trường với những tên tuổi lớn tới từ các quốc gia công nghệ hàng đầu như Nhật Bản, Hoa Kỳ… Các hãng thang máy phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam đó là Mitsubishi, Fuji, Otis

Ban ve thang may gia dinh

kich thuoc phong thang

(Bản vẽ thang máy gia đình)

Thang máy gia đình hiện nay có nhiều loại tải trọng như 200kg, 350kg , 450kg… Ứng với mỗi loại tải trọng này là có các kích thước thang máy riêng. Ví dụ đối với loại thang máy gia đình loại bé 250kg thì kích thước cabin là: 1000mm (chiều rộng) x 800mm (chiều sâu) x 2300mm (chiều cao). Loại 450kg thì kích thước của thang máy lại lớn hơn với kích thước cabin là: 1400m x 1000mm x 2300mm.

  LƯU Ý KHI LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC THANG MÁY

Để chọn lựa được thang máy nào cho phù hợp thì cần phải cân nhắc xem kích thước của thang máy gia đình đó có phù hợp với diện tích công trình hay không. Đối với những diện tích <60 m2 thì loại thang máy nên sử dụng là loại có tải trọng 250kg hoặc 350kg vì kích thước thang máy gia đình của những loại này nhỏ, hợp lý hơn.

lua chon vi tri lap dat

(thiết kế lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy)

Khi lựa chọn thang máy cũng phải lưu ý tới việc thiết kế xây dựng hố thang máy. Đối với những công trình có diện tích nhà nhỏ thì hợp lý nhất là dùng thang máy liên doanh vì chúng ta có thể yêu cầu nhà sản xuất thiết kế kích thước thang máy phù hợp hơn cho công trình.

Nếu bạn muốn được tư vấn kĩ hơn về kích thước thang máy gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666