Thang máy cho nhà cải tạo

THANG MÁY CHO NHÀ CẢI TẠO

Hiện nay, có nhiều ngôi nhà xây dựng từ xưa khi điều kiện kinh tế gia đình chưa đủ điều kiện để lắp thang máy gia đình đặc biệt là những nhà có số tầng từ 5, 6 tầng trở lên, trong thời điêm xây dựng lúc đó, thang máy dùng cho gia đình chưa phổ biến và giá thành rất cao. Đến thời điểm hiện tại, giá thang máy đã giảm nhiều, điều kiện kinh tế ngày một khấm khá và đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ khi đó việc lắp đặt thang máy gia đình trở nên một nhu cầu tất yếu. Lúc thang máy cho nhà cải tạo ra đời và chúng tôi công ty thang máy Hùng Phát – một trong những công ty thang máy hàng đầu tại Miền Bắc sẽ đến khảo sát, tư vấn tìm giải pháp phù hợp với công trình thang máy lắp cho gia đình Quý khách.

thang máy cho nhà cải tạo

Để tìm được phương án cải tạo lắp thang máy cho công trình của bạn, đòi hỏi công ty thang máy phải có kinh nghiệm tư vấn và đã thi công khảo sát những công trình có tính chất tương tự hoặc đã thi công nhiều thang máy cho nhà cải tạo, ngoài ra công ty đó phải có những chủng loại thang phù hợp đa dạng chủng loại mẫu mã thông thường là những loại thang có kích thước bé, nhỏ gọn, hố pít nông và có thể không cần phòng máy. Để sản xuất được những bộ thang như thế đòi hỏi công ty đó phải có đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên môn cao theo tiêu chuẩn chất lượng của ngành.

cai tao gieng thang

(Cải tạo phần giếng thang)

Thang máy cho nhà cải tạo Thang máy cho nhà cải tạo Thang máy cho nhà cải tạo Thang máy cho nhà cải tạo

Thang máy cho nhà cải tạo thì thường sẽ sử dụng khoảng giếng trời ở giữa thang bộ làm hố thang máy luôn.do tính chất của việc cải tạo sẽ ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ nên đơn vị tư vấn phải đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất, vừa phải nhanh gọn và phải đảm bảo vệ sinh. Chính vì thế những công trình như thế này,công ty hường tư vấn khách hàng sử dụng phương án xây dựng bằng khung kết cấu thép.

Ưu điểm của phương án này là thời gian thi công nhanh, tiết kiệm diện tích, thi công sạch sẽ, độ hoàn mỹ cao – đáp ứng được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà khi có thể thêm được các vật liệu làm sáng không gian. Nhưng nhược điểm đó là chi phí cao hơn một chút so với phương án xây dựng bê tông cốt thép để có được sự phù hợp nhất quý khách hàng nên gọi trực tiếp cho chúng tôi, Công ty thang máy Hùng Phát sẽ cử chuyên viên trực tiếp đến khảo sát thực tế tại công trình từ đó sẽ đưa ra được phương án tối ưu nhất cho quý khách.

CÔNG TY THANG MÁY HÙNG PHÁT

Địa chỉ: P2604 – Tháp A3 – Tòa nhà Ecolife Capitol- 58 Tố Hữu -P. Trung Văn – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0949.788.666