Thang máy dành cho nhà nghỉ

Với đời sống dân trí ngày càng cao đòi hỏi cuộc sống chất lượng tốt thì các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, siêu thị, khách sạn… phải đáp ứng được mọi vấn đề từ nhu cầu đi lại cho đến cung cấp đầy đủ những đồ, vật dụng thiết yếu mục đích phục vụ khách hàng. Trong tất cả những yếu tố đó thì thang máy là một trong những yếu tố không thể thiếu cho công trình, thang máy giúp việc di chuyển được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn nó còn là một công trình thẩm mĩ giá trị của mọi công trình. Đặc biệt hiện nay các công trình nhà nghỉ với quy mô lớn từ mặt bằng đến hệ thống nên càng được các chủ đầu tư lắp đặt thang máy dành cho nhà nghỉ để đáp ứng được tất càng những yêu cầu trên những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

THANG MÁY DÀNH CHO NHÀ NGHỈ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Hiện tại thang máy dành cho nhà nghỉ có dòng: Thang máycó phòng máy và thang máy không phòng máy

Thang máy có phòng máy

Động cơ gồm: Mitsubishi, Fuji, Montanari

Ưu điểm : Sử dụng động cơ có hộp số chuyển động qua hộp số lên rất khoẻ, được bảo trì đình kỳ đều đặn toàn bộ thang vận hành rất êm và khoẻ hơn so với động cơ không hộp số, giá thành rẻ hơn động cơ không hộp số. Chính vì vậy động cơ có hộp số được lắp đặt cho công trình nhà nghỉ, công trình chung cư, chung cư mini được lắp đặt nhiều hơn rất nhiều.

Nhược điểm : Công trình thang máy dành cho nhà nghỉ lắp động cơ có hộp số bắt buộc phải có phòng máy. Nhiều công trình không được vượt quá chiều cao cho phép thì không thể lắp được loại thang máy này.

Thang máy dành cho nhà nghỉ có phòng máy
Thang máy dành cho nhà nghỉ có phòng máy

Thang máy không phòng máy

Động cơ chuyên dụng và lắp đặt nhiều nhất là của hãng thang máy tải khách Fuji và Montanari

Ưu điểm : Động cơ không hộp số sử dụng nam châm vĩnh cửu nên vận hành tiếng ồn trên phòng máy hạn chế, tiết kiệm điện năng, ít phải bảo trì bảo dưỡng và không cần đền chiều cao phòng máy các công trình lắp thang máy dành cho nhà nghỉ bị hạn chế chiều cao thì thang máy không phòng máy là lựa chọn duy nhất.

Nhược điểm : Khó bảo trì bảo dưỡng chi phí bảo trì cao, giá thành đắt hơn so với có hộp số.

Cả hai loại động cơ của thang máy dành cho nhà nghỉ được hãngbảo hành đến 10 nămtoàn bộ thang là 18 tháng. Tốc độ của 2 dòng có tốc độ 60m/p và 90m/p. Tải trọng từ 350kg – 2000kg.

Thang máy dành cho nhà nghỉ có nhiều mẫu cabin để lựa chọn hơn, những mẫu cabin thường dùng nhất là inox sọc nhuyễn kết hợp gương hay vách kính, inox vàng… rất phù hợp cho nhà nghỉ.

*** Tìm hiểu thêm về dòng thang máy không phòng máy Fuji được nhiều nhà nghỉ lắp đặt.

Thang máy dành cho nhà nghỉ không phòng máy
Thang máy dành cho nhà nghỉ không phòng máy

Cả hai dòng thang máy dành cho nhà nghỉ được nhập khẩu 95% và 5% còn lại là gia công kích thước cabin theo yêu cầu của khách hàng. Với cấu hình toàn bộ hệ thống thang được đồng bộ nên thang vận hành rất êm ái và thông minh với hệ điều khiển vi xử lý đem đến cho quý khách một công trình tiện lợi, đẳng cấp và sang trọng.

Mọi chi tiết quý khách liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666