Thang máy gia đình giá bao nhiêu

THANG MÁY GIA ĐÌNH GIÁ BAO NHIÊU

Trước khi tiến hành thiết kế xây dựng ngôi nhà và trang bị cho nó một chiếc thang máy để phục vụ cho nhu cầu đi lại thiết yếu đang là một xu hướng và việc lựa chọn loại thang máy nào phù hợp cho ngôi nhà của mình, kích thước tối thiểu bao nhiêu, sử dụng công nghệ ra sao là điều mà chủ nhà, chủ đầu tư cần phải xem xét kỹ lưỡng. Khi đó chúng ta sẽ có câu trả lời về thang máy gia đình giá bao nhiêu
 

BÊN CẠNH ĐÓ MỨC GIÁ MÀ CÁC ĐƠN VỊ CUNG CẤP NHƯ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Trước đây việc trả lời được câu hỏi thang máy gia đình giá bao nhiêu một cách thỏa đáng thường rất khó xác định. Thông thường mức giá mà các đơn vị cung cấp đưa ra hiện nay rất cạnh tranh, không còn thời kỳ cách đây 5- 6 năm lúc đó đơn vị cung cấp chưa nhiều, giá cả môi đơn vị một kiểu dẫn đến sự lựa chọn của khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Những đơn vị làm ăn chân chính xác định được giá trị cốt lõi của mình luôn hướng đến khách hàng và mang đến sản phẩm đảm bảo chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt thì những đơn vị này sẽ có được chỗ đứng tốt trong lòng khách hàng. Còn có những đơn vị làm ăn theo kiểu mùa vụ, chộp giật lấy lợi nhuận làm thước đo, cạnh tranh về giá bằng mọi cách thì dẫn đến sản phẩm mà họ cung cấp sẽ khó đảm bảo được chất lượng.
giá thang máy

NHƯ VẬY THÌ MỨC GIÁ CỦA CHIẾC THANG MÁY GIA ĐÌNH THỜI ĐIỂM HIỆN NAY BAO NHIÊU LÀ PHÙ HỢP?

Với nhu cầu là lắp một chiếc thang máy liên doanh thì thang máy gia đình giá bao nhiêu là điều đầu tiên khách hàng nên tìm hiểu kỹ về cấu tạo của thang máy gồm những chi tiết nào, từ đó ta xác định được các bộ phận cấu thành gồm có: động cơ, biến tần, điều khiển tín hiệu, ray dẫn hướng, cáp,… là các thiết bị bắt buộc phải nhập khẩu, hiện nay Việt Nam chưa sản xuất được, phần còn lại là cơ khí và cabin sẽ được gia công trong nước. Do đó giá thành của loại thang này phù hợp với hầu hết các công trình từ kích thước không bị giới hạn, giá đưa ra cạnh tranh.
Giá thang máy liên doanh
Với loại thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất trực tiếp từ nước ngoài thường giá thang này sẽ cao hơn giá thang liên doanh khoảng 2,5 lần bởi công nghệ sản xuất dây truyền liên tục và khi nhập khẩu về trong nước thì bị đánh thuế nhập khẩu cao nên giá thường đắt hơn.
giá thang máy nhập khẩu
Từ phân tích trên quý khách có thể phần nào hình dung ra được thang máy gia đình giá bao nhiêu hiện nay loại liên doanh gồm những yếu tố sau: phụ kiện nhập khẩu phải chính hãng, phần cơ khí sản xuất trong nước phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo quy chuẩn ISO 9001:2008, đây chính là phần khung cơ bản của thang máy quyết định đến 60% chất lượng thang, còn lại 40% là khâu lắp đặt thang đó chính là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của đơn vị cung cấp phải đảm bảo được trình độ tay nghề có bằng cấp phù hợp, chứng chỉ nghề liên quan và thường xuyên được tập huấn để cập nhập những công nghệ mới trong việc lắp đặt thang máy và công tác bảo trì bảo dưỡng sau này khi thang có sự cố. Do hiểu rõ được tầm quan trọng của vấn đề khi cung cấp sản phẩm thang máy cho thị trường hiện nay, Công ty Thang máy Hùng Phát chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm (gồm các linh kiện cấu thành) và yếu tố con người là kim chỉ nam xuyên suốt tạo nên thương hiệu của chính công ty với phương châm “Công nghệ hàng đầu- An toàn tuyệt đối”. Chúng tôi cũng tự hào là 1 trong 5 đơn vị cung cấp thang máy tốt nhất thị trường hiện nay.
Để có được mức giá phù hợp với công trình của quý khách, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo số hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666