Thang máy gia đình loại nhỏ nhất

THANG MÁY GIA ĐÌNH LOẠI NHỎ NHẤT

Hiện nay, bên cạnh các tòa nhà chọc trời, văn phòng cao đồ sộ, còn có thêm đặc điểm của nhà ở tại Việt Nam, đó là kiểu mô hình nhà hình ống với diện tích khá khiêm tốn, khoảng 60 -100 m2. Kinh tế gia đình ngày càng phát triển, nhu cầu diện tích xây dựng càng tăng, người dân phải xây cất lên nhiều tầng, nhiều lầu. Với diện tích m2/đầu người, đòi hỏi không gian rộng rãi xứng với chất lượng cuộc sống người dân ngày một nâng cao, khuynh hướng cho ra đời mô hình nhà cao là từ 5- 6 tầng. Do đó việc trang bị cho ngôi nhà của mình một thang máy gia đình loại nhỏ nhất trên diện tích phải chăng của ngôi nhà đang là nhu cầu bức thiết hiện nay. Tuy nhiên kích thước thang máy gia đình loại nhỏ là bao nhiêu cho phù hợp với gia đình thì ko phải ai cũng biết. Đây chắc cũng là nỗi băn khoăn của nhiều gia đình. Bài viết dưới dây sẽ làm cho bạn rõ hơn về vấn đề này.

1, Thông số kỹ thuật thang máy gia đình loại nhỏ tải trọng từ 250- 300kg

– Tải trọng từ 250kg- 300kg (từ 3- 5 người/lần di chuyển)

– Tốc độ 60m/phút

– Kích thước giếng thang: 1400mm x 1300mm(sâu)

– Kích thước cabin: 1000mm x 800mm (sâu) x 2300mm (cao)

– Kích thước cửa thang: 600mm x 2100mm

(thang máy gia đình loại nhỏ)

2, Thang máy gia đình loại nhỏ có ưu điểm gì?

– Còn gì tiện lợi hơn khi trong ngội nhà của bạn sở hữu một chếc thang máy gia đình. Nó sẽ nằm ở góc thuận tiện nhất cho việc di chuyển giữa các tầng hoặc mang vác các đồ vật cồng kềnh. Đặc biệt nếu bạn có bố hoặc mẹ đã già thì việc lắp đặt thang máy gia đình như là một sự báo đáp công ơn của cha mẹ mình vậy.

– Có lẽ các bạn sẽ phân vân với diện tích gia đình ít ỏi có thể lắp đặt thang máy được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Vì thang máy gia đình loại nhỏ, không tốn diện tích lắp đặt , giá thành khá rẻ, thi công và lắp đặt chỉ chiếm một thời gian ngắn. Đồng thời hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã đẹp, chất lượng cao cho các hộ gia đình lựa chọn.

(Thang máy gia đình cho người cao tuổi )

THIẾT KẾ HỐ THANG VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT

Phần thiết kế hố thang và hố pit sẽ được chúng tôi khảo sát trực tiếp tại công trình, do đây là thang máy gia đình loại nhỏ nhất nên từ khâu khảo sát thiết kế đến khâu thi công lắp đặt phải được giám sát chặt chẽ không được sai sót dù là nhỏ nhất, đảm bảo cho công trình sau khi lắp đặt và vận hành thang máy đạt được yêu cầu về kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

(giám sát thiết kế và thi công hố thang)

Loại thang máy nào phù hợp với những công trình cho nhà cải tạo có diện tích hạn chế, do đó khi cần lắp đặt quý khách nên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn tối ưu nhất theo số Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tham khảo thêm:

Tải trọng của thang máy gia đình loại nhỏ: https://thangmayhungphat.com/kich-thuoc-ho-thang-may-350kg

Để lại bình luận