Thang máy gia đình Mitsubishi

Mitsubishi cái tên được nghe và nhắc nhiều trong đời sống công nghệ hiện nay như bạn đã biết Mitsubishi là một tập đoàn lớn của Nhật Bản nói riêng thế giới nói chung đi đầu trong nhiều ngành nghề công nghiệp năng phải nói đến ô tô, khai khác khoáng sản, chế tạo máy móc đặc biêt là ngành sản xuất thang máy. Thang máy Mitsubishi đã được trải nghiệm trên toàn thế giới và Việt Nam thang máy gia đình Mitsubishi vẫn luôn đứng vị trí số 1 trong các hãng thang máy. Để đạt được những thành tựu đó Mitsubishi không chỉ là sản xuất đa dạng và hoạt động nhiều ngành nghề nó là sự chất lượng, sự gắn kết với tương lai và là niềm tin cho mọi công trình thang máy.

THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Qua nhiều thập kỉ cùng với việc phát triển công nghệ Mitsubishi không ngừng thay đổi để hoàn thiện bản thân và cũng chính vì thế mà thang máy gia đình Mitsubishi rất đa dạng từ dòng thang máy nhập khẩu đến thang máy liên doanh Mitsubishi.

Thang máy nhập khẩu

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu: Thang nhập khẩu nguyên chiếc Mitsuishi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại trải qua việc kiểm định kiểm tra và thử nghiệm khắt khe của hãng nên độ an toàn của thang rất cao. Mẫu mã của thang máy Mitsubishi không quá đa dạng như Hàn Quốc hay Thái Lan, Mitsubishi thiên về góc cạnh cứng cáp tạo một cảm giác rất chắc chắn và khoẻ cho công trình.

Hạn chế của thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu: Giá thành cao, chế độ bảo hành ngắn, kích thước không linh động.

Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu
Thang máy gia đình Mitsubishi nhập khẩu

Thang máy liên doanh

Cùng với việc công nghệ hiện đại ngày càng hiện đại và việc hãng sản xuất các linh kiện rời giúp việc thi công lắp đặt nhanh hơn và ưu tiên khách hàng có sự lựa chọn hơn đó là một quyết định đúng đắn của hãng thang máy Mitsubishi chính vì vậy các công trình đặc biệt công trình dân dụng lựa chon thang máy liên doanh Mitsubishi nhiều hơn cả. Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh đa dạng về cấu hình, đa dạng về kích thước mẫu mã , thời gian bảo hành dài hạn giá cả hợp lý và an toàn tuyệt đối.

Cả hai dòng thang máy khi chuyển đến chân công trình đều phải kèm theo CO – CQ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sau quá trình lắp đặt được bộ lao động kiểm định mới được đưa vào khai thác.

Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh
Thang máy gia đình Mitsubishi liên doanh

*** Tham khảo thêm các bài viết được nhiều khách hàng quan tâm :

Thang máy gia đình Fuji Nhật Bản

Thang máy Mini gia đình

Thang máy dành cho nhà nghỉ

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ với chúng tôi hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666