Thang máy liên doanh Fuji

Bạn muốn lắp đặt thang máy cho ngôi nhà mình, bạn muốn nó phải an toàn tuyệt đối, thẩm mĩ hay giá thành phải chăng… tất cả các yếu tố đó đều nằm trong chiếc thang máy liên doanh.Với các công trình nhà dân dụng lắp đặt thang máy thì thang liên doanh là sự lựa chọn hàng đầu, tại sao lại có sự lựa chọn cao như vậy, cái gi ảnh hưởng đến sự lựa chọn cao của thang liên doanh, đặc biệt là thang máy liên doanh Fuji. Dưới đây chúng tôi cùng các bạn tìm hiểu về thang liên doanh đặc biệt thang máy liên doanh Fuji để trả lời cho các câu hỏi trên.

THANG MÁY LIÊN DOANH FUJI

Thang máy liên doanh được ra đời và phát triển mạnh mẽ nhất trong ngành thang máy chính là sự gắn kết chặt chẽ, hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng, với một chiếc thang nhập khẩu tới 95% thiết bị chính hãng kết hợp với sự linh hoạt trong kích thước lắp đặt đã tạo nên một thương hiệu được sử dụng nhiều nhất là thang máy liên doanh.

Thang liên doanh rất đa chủng loại bạn có thể lắp thang máy liên doanh mitsubishi, motanari hay thang máy liên doanh Fuji những hãng thang trên đều rất bềntính năng an toàn tuyệt đối. Trong các dòng thang trên nếu sử dụng đồng bộ các thiết bị đồng bộ và khoẻ nhất chúng ta phải nói tới thang máy Fuji .

Thang máy liên doanh Fuji
Thang máy liên doanh Fuji

Thang máy liên doanh Fuji: Có 2 loại đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy, tốc độ 60 – 90m/p với kích thước thông thuỷ chỉ cần 1300mm x 1300mm, OH là 3800mm và hố pít chỉ cần 600mm là bạn đã lắp được một chiếc thang máy tốt nhất hiện đại nhất cho gia đình. Với lợi thế động cơ và tủ điều khiển đồng bộ Fuji nên thang máy liên doanh Fuji mạnh mẽ hơn và bền hơn so với các hãng còn lại.

LỢI THẾ KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY LIÊN DOANH, THANG MÁY LIÊN DOANH FUJI

  • Bạn linh hoạt được kích thước thông thủy lăp đặt mà thang nhập khẩu nguyên chiếc không làm được.
  • Không phải chờ đợi thang máy, thời gian thi công lắp đặt nhanh.
  • Giá thành chỉ bằng 1/3 thang nhập khẩu nguyên chiếc, tất cả các thiết bị nhập khẩu đều kèm CO – CQ .
  • Chế độ bảo hành bảo dưỡng cao hơn so với nhập nguyên chiếc, thay thế sửa chữa nhanh, tiết kiệm chi phí bảo trì bảo dưỡng.
  • Tuổi thọ cao hơn so với các dòng thang còn lại.
Lợi thế khi lắp đặt thang máy liên doanh, thang máy liên doanh Fuji
Lợi thế khi lắp đặt thang máy liên doanh, thang máy liên doanh Fuji

Trải qua hơn 10 năm sản xuất và cung cấp lắp đặt thang máy Công ty thang máy Hùng Phát chúng tôi hiểu được những gì khách hàng mong muốn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng, là một đơn vị đầu nghành về thang máy chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi, tiết kiệm công sức, tiền bạc cho khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ hotline: 09118.56777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666