Thang máy liên doanh Mitsubishi sản xuất tại Việt Nam

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì hình ảnh những chiếc thang máy đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bằng những tính năng ưu việt, thang máy Mitsubishi liên doanh đã và đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Đây là thang máy liên doanh được hiểu như sau: là thang máy với các thiết bị chính là nhập khẩu chính hãng bao gồm

thiet bi thang may mitsubishi

(các thiết bị chính của thang máy)

– Động cơ Mitsubishi của Thailan,

– Điều khiển động lực (PLC) FUJI của Nhật,

– Điều khiển tín hiệu Mitsubishi của Nhật

– Ray và cáp tải của Thailan

– Cabin làm bằng Inox 304 dày 1mm (hoặc 1,2mm) của Hàn Quốc

Còn lại phần cơ khí là khung cabin, khung đối trọng là sản xuất trong nước.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THANG MÁY LIÊN DOANH MITSUBISHI

Nhằm đạt được lợi nhuận cao nhất đã có không ít công ty thang máy sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng làm mất lòng tin của khách hàng. Nhưng Hùng Phát – Doanh nghiệp thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Vietnam luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí sản xuất. Các sản phẩm của chúng tôi hướng đến những tiêu chuẩn quốc tế bằng cách đầu tư vào công nghệ cũng như dây chuyền hiện đại. Chính vì vậy thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Vietnam mang rất nhiều ưu điểm :

Thứ nhất, động cơ máy kéo được đánh giá là hoạt động rất êm trong quá trình vận hành làm hạn chế tối đa sự rung lắc và tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng, là sản phẩm chính hãng.

Thứ hai là năng lượng tiêu thụ của nó chỉ bằng 60 đến 80 % năng lượng mà một chiếc thang máy thông thường.

Như vậy bằng việc sử dụng thang máy Mitsubishi của chúng tôi bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn góp phần giảm áp lực tài chính cho bạn. Không những vậy sản phẩm còn có thiết kế nhỏ gọn sẽ tiết kiệm không gian với kích thước linh hoạt phù hợp với hầu hết các công trình của Việt Nam. Mẫu mã đa dạng, phong phú thiết kế đẹp mắt hoàn toàn phù hợp với mọi không gian kể cả đối với những không gian sang trọng.

Một đặc điểm ưu việt nữa mà chúng tôi rất lấy làm tự hào đó chính là thang máy Mitsubishi là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Chúng tôi tâm niệm rằng một sản phẩm tốt không chỉ bởi nó mang lại những lợi ích cho khách hàng mà còn phải hạn chế những tác động xấu đến môi trường.

cabin thuc te cua thang lien doanh

hinh anh thuc te

(Hình ảnh thực tế của thang máy liên doanh)

Thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Vietnam luôn được đặt trong quy trình kiểm định nghiêm ngặt và được tao ra bởi những nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. với chúng tôi sự hài lòng và lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu.

Nếu bạn có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn . Thang máy Mitsubishi liên doanh sản xuất tại Vietnam đồng hành cùng bạn trên những hành trình.

Hotline : 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Đánh giá post