Thang máy lồng kính phù hợp cho những trung tâm thương mại

THANG MÁY LỒNG KÍNH ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Ở những khu trung tâm vui chơi hay giải trí ngoài trời, những khách sạn có không gian cho thang máy lớn, việc lắp đặt những thang máy quan sát giúp cho hành khách có thể vừa di chuyển nhanh chóng vừa có thể quan sát được mọi thứ xung quanh là điều thu hút rất nhiều người. Thang máy lồng kính ra đời với mục đích đó.

Thang máy lồng kính cho trung tâm thương mại
Thang máy lồng kính cho trung tâm thương mại

Không giống như không gian chật hẹp như trong thang máy gia đình, nếu như được đứng trong thang máy lồng kính và ngắm cảnh sắc tuyệt đẹp xung quanh bạn sẽ thấy mình gần gũi với thiên nhiên và con người. Hãy tưởng tượng xem, nếu như đi thang máy thông thường, bạn sẽ bận rộn với chiếc điện thoại của mình khi xung quanh chỉ toàn những người xa lạ và không gian thì khá ngột ngạt, còn gì tuyệt vời hơn nếu không gian kia biến thành một khu vườn hay khu công viên đầy những cây xanh nào đó, bạn sẽ hòa mình vào cùng thiên nhiên, thậm chí có thể chụp được một bức ảnh cực kỳ dễ thương nữa đó.

Thang máy lồng kính
Thang máy lồng kính

Đó là lí do mà vì sao trong nhiều năm trở lại đây, những trung tâm thương mại, những khách sạn lớn lại đầu tư khá nhiều tiền vào những chiếc thang máy quan sát thông qua lồng kính. Muốn khách hàng quan tâm đến dự án của mình hơn thì cần phải làm cho khách hàng cảm thấy hứng thú, đó là điều cơ bản trong kỹ năng kinh doanh phải không ạ? Và thực tế đã cho thấy, những khu vui chơi sử dụng thang máy quan sát có lượng khách ghé thăm đông hơn hẳn so với những khu trung tâm giải trí khác, nơi chỉ sử dụng thang máy cổ điển.

Thang máy quan sát thông qua lồng kính
Thang máy quan sát thông qua lồng kính

Theo khảo sát của công ty chúng tôi, có đến gần 80 % khách hàng yêu thích sử dụng thang máy lồng kính để dễ dàng quan sát khung cảnh bên ngoài, chỉ hơn 20 % còn lại là ưa thích sự yên tĩnh trong không gian thang máy cổ điển như trong gia đình. Thực ra sử dụng loại thang máy nào cũng có cái lợi riêng, nhưng tùy vào từng hoàn cảnh, lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu sử dụng thì chúng sẽ phát huy điểm mạnh của mình như thế nào mà thôi.

Công ty Thang máy Hùng Phát chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm thang máy liên doanh chính hãng, bao gồm cả thang máy thông thường và thang máy quan sát, với đa dạng những chủng loại và giá cả đa dạng, khách hàng có thể liên hệ và nhận được những tư vấn phù hợp và tối ưu nhất từ chúng tôi. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tác giả

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666