Thang máy mini giá bao nhiêu? Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm

Thang máy mini hiện nay là một trong những thiết bị được nhiều các gia đình hiện đại ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ và độ hữu dụng cao của sản phẩm. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định nên lắp đặt loại thang máy nào không phải là chuyện đơn giản mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, một trong số đó là kinh phí thực tế phải bỏ ra cho việc thi công. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để nắm được những thông tin cần thiết cũng như có lời giải đáp cho vấn đề: thang máy mini giá bao nhiêu nhé.

Thang máy mini giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều yếu tố

Tổng quan về thang máy mini gia đình

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc thang máy phù hợp với không gian tương đối nhỏ, hẹp thì dòng thang máy mini chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Thang mini với kích thước phù hợp, không chiếm quá nhiều không gian, giúp bạn có thể tận dụng được nhiều khoảng trống trong nhà để thiết kế, lắp đặt.

Khi bạn cảm thấy rằng, việc leo cầu thang bộ vừa mệt mỏi vừa tốn sức, đặc biệt với người già và trẻ em thì nay, di chuyển bằng thang máy sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề ấy, bên cạnh đó, do thang có kích thước cabin tương đối nhỏ, kéo theo đó là dòng thang máy này tất nhiên không tiêu tốn quá nhiều điện năng sử dụng.

Tổng quan về thang máy mini gia đình

Loại thang máy mini gia đình được nhiều người lựa chọn hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có hai loại thang máy gia đình được nhiều người lựa chọn nhất, đó là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanhThang máy mini giá bao nhiêu cũng khác nhau từ nguồn cung cấp.

−    Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất trực tiếp từ nước ngoài trên dây chuyền liên tục, khi nhập khẩu vào Việt Nam sẽ bị đánh thuế nhập khẩu khá cao. Do đó, giá thang cũng thường đắt hơn.

−    Thang máy liên doanh có một số bộ phận quan trọng sẽ được sản xuất tại nước ngoài, phần còn lại sẽ được gia công trong nước, do đó giá chắc chắn sẽ thấp hơn so với thang nhập khẩu.

Loại thang máy mini gia đình được nhiều người lựa chọn hiện nay

Giá thang máy mini gia đình thông thường sẽ  phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nguồn gốc

Như đã nói ở trên, thang máy liên doanh thông thường sẽ có giá thấp hơn thang máy nhập khẩu trong khoảng từ 2,5 – 3 lần.  Tuy nhiên, bạn nên yên tâm rằng, giá cao hơn cũng đồng nghĩa với việc chất lượng của thang cũng sẽ tốt hơn, độ an toàn cũng được đảm bảo tối ưu nhất.

Tải trọng

Trong điều kiện các yếu tố khác là như nhau, tuy nhiên, nếu thang máy của bạn có tải trọng càng nhỏ thì giá thang máy cũng sẽ càng thấp. Cụ thể như, thang máy mini gia đình loại có tải trọng 200kg sẽ có giá mềm hơn so với  thang máy có tải trọng 250kg.

Số tầng

Vấn đề về chi phí lắp đặt, nguyên vật liệu trên thực tế sẽ tăng lên nếu số tầng phục vụ của tháng máy tăng. Trên thị trường hiện nay, trung bình cứ lên 1 tầng thì giá thang lại tăng lên xấp xỉ 10.000.000 đồng.

Tốc độ thang máy

Mỗi mức tốc độ khác nhau của thang sẽ liên quan đến động cơ, thiết bị khác nhau. Theo đó, chi phí cho thiết bị, linh kiện sẽ nhiều hoặc ít, giá thành thang máy mini gia đình cũng tỷ lệ thuận theo mức chi phí ấy

Địa điểm lắp đặt

Thông thường, những địa điểm lắp đặt thang máy gần nơi đơn vị, công ty phân phối, thi công sẽ có mức giá thấp hơn đối với các địa điểm lắp đặt xa bởi nó có liên quan trực tiếp đến chi phí đi lại cho việc lắp đặt cũng như các vấn đề bảo hành, bảo dưỡng thang máy sau này.

Giá thang máy mini gia đình thông thường sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Những lưu ý trong việc chọn thang máy cho gia đình và nên chọn thang máy mini giá bao nhiêu là hợp lý?

Trước khi ra quyết định lắp đặt, bạn phải xác định rõ nhu cầu của chính mình, xem xét kỹ lưỡng các vấn đề như: lắp thang máy cho gia đình thì đem lại những lợi ích gì, loại thang máy nào sẽ phù hợp với thẩm mỹ của ngôi nhà bạn, số tiền tối đa bạn có thể chi cho việc lắp đặt thang máy là bao nhiêu.

Nên lưu ý rằng, để đảm bảo an toàn cũng như độ bền của thang máy, bạn không nên chú tâm quá nhiều vào vấn đề thang máy mini giá bao nhiêu, mà hãy nhìn vào ứng dụng mà nó mang lại.

Hơn hết là, bạn nên tìm hiểu và liên hệ với một công ty thang máy uy tín nhất, có nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã dùng sản phẩm của chính công ty đó, tốt nhất là chỉ nên chọn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt thang máy. Thêm vào đó, bạn cũng có thể quan tâm đến các chế độ ưu đãi, bảo hành sau này của công ty.

Những lưu ý trong việc chọn thang máy cho gia đình và nên chọn thang máy mini giá bao nhiêu là hợp lý?

Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề thang máy mini giá bao nhiêu. Nếu bạn đang có sự quan tâm đến các dòng thang máy mini gia đình và vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, hãy nhanh tay truy cập vào trang web https://thangmayhungphat.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thang máy Hùng Phát sẵn sàng đón nhận mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như: Tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới hoặc cải tạo lại thang máy cũ hiệu quả và kinh tế nhất, Bên cạnh đó, công ty có hệ thống dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình và một chế độ bảo trì – bảo dưỡng thích hợp, đúng kỹ thuật, an toàn cho người sử dụng,… chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng.

Để lại bình luận