Thang máy Mitsubishi Nhật Bản

Khi người ta nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến một cường quốc công nghiệp nặng với nhiều ngành nghề khách nhau như về ô tô, về công nghệ thông minh hay gần gũi hơn là về chất lượng hàng hoá. Trong các ngành công nghiệp nặng đó phải nói đến thang máy, thang máy mitsubishi Nhật Bản với lịch sử trải qua nhiều thập kỉ với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại tạo ra những chiếc thang máy đi cùng năm tháng, khẳng định tên tuổi trên thị trường thế giới. Ở Việt Nam thang máy mitsubishi Nhật Bản được lắp đặt đến 60 % cho các công trình, cũng chẳng phải ngẫu nhiên mà khách hàng lựa chọn mitshubishi, nó nằm ở chính thang máy mitsubishi Nhật Bản trải qua quá trình sử dụng đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình trên thị trường.

THANG MÁY MITSUBISHI NHẬT BẢN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Hiện tại trên thị trường có hai dòng thang máy mitsubishi Nhật Bản đó là thang mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc

Ưu điểm: Thang được nhập nguyên chiếc tại nhật bản với toàn bộ cấu hình đồng bộ nên thang vận hành rất tốt, phần cơ khí được gia công kỹ lưỡng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại nên rất chính xác và đẹp.

Nhược điểm: Kích thước hố thang của công trình bắt buộc phải theo kích thước nhà máy gây khó khăn cho công trình nhỏ hay cải tạo, thời gian chờ thang dài, bảo hành thang ngắn hạn, giá thành cao khoảng 31.000 USD, chi phí bảo dưỡng cao, thay thế phụ tùng khó.

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc
Thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản liên doanh

Ưu điểm: Các thiêt bị được nhập khẩu đồng bộ chính hãng, riêng phần cabin gia công cơ khí trong nước chính vì thế đáp ứng được mọi kích thước tối thiểu để lắp được thang máy, chế độ bảo hành dài hạn, thời gian chờ đợi thang ngắn, giá thành chỉ bằng 1/3 thang nhập nguyên chiếc, chi phí thay thế, bảo trì thấp và dễ dàng

Nhược điểm: Phần cơ khí chưa sắc nét bằng thang nhập.

Thang máy Mitsubishi Nhật Bản liên doanh
Thang máy Mitsubishi Nhật Bản liên doanh

Bạn lựa chọn cả hai dòng thang lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy, dù là thang liên doanh hay nhập khẩu đơn vị nào đầy đủ CO – CQ thỳ bạn có thể lắp đặt và ngược lại. Cả hai dòng thang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe của hãng nên độ an toàn cực cao.

Mọi thông tin chi tiết vê thang máy mitsubishi Nhật Bản liên hệ hotline: 0911.856.777 – 0949.788.666 – 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666