Thang máy nào loại tốt hiện nay?

Cuộc sống của con người hiện nay sẽ gặp khó khăn hơn nếu không có thang máy. Nhu cầu sử dụng ngày càng cao khiến cho số lượng các công ty cung cấp thang máy ngày càng nhiều. Sự đa dạng đó khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi không biết phải lựa chọn loại thang máy nào là tốt.

SỰ ĐA DẠNG CỦA THANG MÁY TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, trên thị trường thang máy có nhiều tên tuổi hãng thang máy nổi tiếng đến từ các nước như Mitsubishi, Fuji, Montanari, Schindler…Cùng với các hãng thang máy nhập khẩu này còn có dòng thang máy liên doanh sản xuất trong nước nữa. Mỗi hãng thang máy đều đưa ra nhiều loại thang máy với tải trọng, kích thước cũng như cấu tạo, chức năng khác nhau. Bởi vậy, khi lựa chọn thang máy, người tiêu dùng đều cảm thấy khá rối.

Sự đa dạng của thang máy trên thị trường hiện nay
Sự đa dạng của thang máy trên thị trường hiện nay

THẾ NÀO LÀ THANG MÁY TỐT?

Khi lựa chọn thang máy, người ta thường mặc định rằng thang máy nhập khẩu là thang máy loại tốt. Điều này là không sai nhưng cần chú ý rằng liệu thang máy đấy có phải là hàng chính hãng hay không? Các công ty thương mại kinh doanh thang máy hiện nay đều có vô vàn chiêu trò tung ra để lừa bịp khách hàng màu sản phẩm. Để chạy theo lợi nhuận, những sản phẩm của họ có thể là hàng nhập lậu không rõ xuất xứ nhưng lại gắn mắc các thương hiệu lớn. Khách hàng khi mua sản phẩm của họ sẽ không được đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Thế nào là thang máy tốt? 
Thế nào là thang máy tốt? 

Thang máy loại tốt là thang máy chính hãng (nhập khẩu hay liên doanh) đã được kiểm định về chất lượng như các hãng Mitsubishi, Otis, FUJI, … nhưng phải được đảm bảo về việc lắp đặt cũng như bảo trì. Bởi vì thang máy dù có chất lượng tốt nhưng không được lắp đặt đúng theo quy trình hay không có chế độ bảo trì, bảo dưỡng thì thang máy đó sẽ không thể hoạt động được tốt như cam kết.

Thang máy loại tốt là thang máy phù hợp với kiến trúc của công trình, có các yếu tố kĩ thuật phù hợp. Điều này sẽ giúp thang máy có thể vận hành êm ái.

Thang máy loại tốt còn là thang máy được phân phối bởi các công ty uy tín, chất lượng vì nếu không, khách hàng sẽ mua phải các sản phẩm không chính hãng, hàng nhái.

Chi phí bỏ ra khi mua thang máy là khá đắt. Bởi vậy, hãy lựa chọn kĩ càng để có thể sở hữu được thang máy có chất lượng tốt.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chọn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0949.788.666 – 0911.856.777 – 0917.834.999

Tham khảo thêm: Thang máy gia đình loại tốt cần những yếu tố nào?

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666