Thẻ từ dùng cho thang máy gia đình

THẺ TỪ DÙNG CHO THANG GIA ĐÌNH

Đối với những toà nhà có nhiều người qua lại, lên xuống. Làm thế nào để có thể kiểm soát họ, hạn chế những đối tượng không tốt, không mong muốn thâm nhập vào toà nhà bằng thang máy, khi đó việc trang bị cho chiếc thang máy gia đình của bạn chiếc thẻ từ để kiểm soát những ai có thể đi được thang máy và có thể lên được các tầng nào là điều cần thiết. Việc trang bị đó thích hợp cho kiểm soát thang máy của các toà nhà, Building, căn hộ…
Quẹt thẻ từ thang máy
Hệ thống sẽ sử dụng bộ điều khiển chuyên dụng can thiệp vào phần mềm điều khiển của thang máy. Rồi dùng phần mềm lập trình cho các thẻ, mỗi một thẻ sẽ được phân quyền ra vào tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó sẽ không đi được các tầng khác hoặc không có thẻ sẽ không đi được.
Muốn sử dụng thang máy bạn phải có thẻ, thẻ từ cho thang máy này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên hoặc xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên hay xuống.
Sử dụng thẻ từ thang máy gia đình
Người quản lý sẽ biết được các sự kiện vào ra: Như người vào ra, thời gian vào ra tại các tầng và điều khiển trực tiếp được thang máy.
Rất thuận tiện cho việc quản lý thang máy của những toà nhà, building, căn hộ cao cấp, các công ty, các hộ gia đình có thang máy dành các tầng khác nhau để cho thuê.
Khi có nhu cầu lắp thang máy có hệ thống thẻ từ quý khách hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của thang máy Hùng phát, hotline 0949.788.666 0917.834.999

Tác giả

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0949.788.666