Tìm hiểu về các loại thang máy mini nhỏ nhất

Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại ngày nay, thang máy không còn là sản phẩm chỉ dành riêng cho các tòa nhà lớn nữa mà chúng còn có thể hiện hữu ngay trong những hộ gia đình nhỏ. Các hộ gia đình khi quyết định lắp đặt thang máy được thoải mái lựa chọn kích thước thang sao cho phù hợp với diện tích ngôi nhà của mình mà không lo lắng về việc thang máy chiếm quá nhiều không gian. Trên thực tế, những loại thang máy mini nhỏ nhất vẫn luôn được nhiều gia đình lựa chọn nhằm mang đến cho ngôi nhà vẻ đẹp tự nhiên – tối giản – thời thượng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm cũng như các thông tin liên quan khác qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về các loại thang máy mini nhỏ nhất

Vai trò của thang máy mini

Hiện nay, đa số các hộ gia đình tại các thành phố lớn đều thiết kế dạng nhà cao tầng, dao động từ 4 đến 6 tầng. Đối với người trẻ tuổi thì việc di chuyển giữa các tầng không phải là vấn đề quá lớn, nhưng câu chuyện lại hoàn toàn khác nếu đó là người già và trẻ em. Lúc này, lắp thang máy trong nhà là sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn .

Ưu điểm của những loại thang máy mini nhỏ nhất

Do dòng thang máy mini sẽ có kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng được lắp đặt tại một số khu vực chết ở trong nhà để tiết kiệm diện tích tối ưu nhất, cụ thể như: tận dụng cạnh phòng vệ sinh hay giữa lòng cầu thang bộ.

Để tăng tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng, thang có thể sử dụng kính chịu lực để làm vách. Cách thiết kế như vậy sẽ vừa mang lại sự hiện đại, bắt mắt cho không gian trong nhà, lại vừa giúp người dùng có thể quan sát mọi việc ở bên ngoài, kể cả khi đang đi thang máy.

Vì tiết kiệm diện tích, cabin nhỏ nên các dòng thang máy mini nhỏ nhất này theo đó cũng sở hữu khả năng tiết kiệm điện tuyệt vời. Thông thường, chúng chỉ sử dụng các loại động cơ khoảng 2.2KW nên đảm bảo phù hợp với thói quen sinh hoạt, ngân sách của nhiều đối tượng khách hàng.

Ưu điểm của những loại thang máy mini nhỏ nhất

Kích thước thang máy mini nhỏ nhất là bao nhiêu?

Thang máy gia đình hiện tại rất đa dạng về chủng loại và kích thước khác nhau, tuỳ theo diện tích mặt bằng của bạn mà lựa chọn cấu hình thang tốt nhất, hợp lý nhất, thẩm mỹ nhất và quan trọng hơn cả là khai thác tối đa công năng của chiếc thang máy.

Khi lắp đặt thang máy trong nhà, bên cạnh các yếu tố về chất lượng và giá cả thì tiêu chuẩn mà khách hàng cần quan tâm là kích thước thang máy gia đình như thế nào sẽ phù hợp. Loại thang máy mini nhỏ nhất hiện nay sẽ có  tải trọng là 250 kg. Kích thước thang máy sẽ phụ thuộc vào cách bạn chọn thang có phòng máy hay không phòng máy, thang cửa mở tự động hay mở bằng tay,… Bên cạnh đó, kích thước của thang cũng có thể biến tấu đa dạng hơn nếu bạn lựa chọn loại thang máy gia đình liên doanh thay vì loại nhập khẩu nguyên chiếc.

Thang máy mini là thang loại nhỏ, hướng đến mục đích là tiết kiệm diện tích nên các kích thước thang máy mini nhỏ nhất có thể sẽ rơi vào khoảng: 1300 mm x 1000 mm đối với hố thang, còn hố pit âm thì chỉ cần khoảng 600 mm mà thôi.

Kích thước thang máy mini nhỏ nhất là bao nhiêu?

Giá của thang máy mini nhỏ nhất có đắt không?

Thang máy mini loại nhỏ tại các gia đình ngoài có kích thước và tải trọng nhỏ gọn thì một ưu điểm khác cần đề cập đến là dòng thang này còn có mức giá rất dễ chịu cho khách hàng. Theo đó, đối với những sản phẩm có tải trọng càng nhỏ thì giá cả cũng theo đó mà  giảm đi không đáng kể.

Giá của thang máy mini nhỏ nhất có đắt không?

Độ an toàn của các loại thang máy mini

Dòng thang máy mini thông thường đều được trang bị chức năng cứu hộ ở cấp độ 1 như:

−    Chuông cứu hộ.

−    Điện thoại nội bộ (Intercom)

−    Bộ cứu hộ tự động (ARD).

Đối với những loại có giá thành cao hơn, sẽ được trang bị thêm giải pháp đột phá mới về an toàn, giúp người dùng tự cứu hộ khi gặp sự cố bằng hệ thống SRS (Self Rescue System) được trang bị sẵn trong cabin. Chỉ cần bạn kích hoạt hệ thống SRS bằng một nút màu đỏ trên bảng gọi trong thang máy, người dùng ngay lập tức được đưa về tầng gần nhất và thoát ra mà không cần bất kì sự trợ giúp nào từ bên ngoài. Đây là công nghệ tân tiến nhất về an toàn thang máy trên thế giới tính đến thời điểm này.

Độ an toàn của các loại thang máy mini

Hy vọng qua bài viết sẽ cung cấp cho bạn được những thông tin cần thiết về các loại thang máy mini nhỏ nhất cho gia đình.

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hoặc có sự quan tâm đặc biệt về sản phẩm cũng như các nhu cầu nào khác về thang máy, hãy truy cập ngay vào liên kết https://thangmayhungphat.com/ để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn nhé. Chúc bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác trong việc lắp đặt thang máy tại gia đình mình và đem lại sự tiện ích hoàn hảo nhất.

Để lại bình luận